นิว ชยพล เซอร์ไพรส์ เมษา แฟนสาว ขอแต่งงานริมชายหาดสุดสวีท

นิว ชยพล เซอร์ไพรส์ เมษา แฟนสาว ขอแต่งงานริมชายหาดสุดสวีท

เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 ดาราหนุ่มที่หลายคนจับตามอง ทั้งเรื่องหน้าตาที่หล่อเหลา แถมฝีมือการแสดงนั้น เรียกได้ว่าจัดจ้าน เข้าถึงทุกบทบาทที่ได้รับ สำหรับ นิว ชยพล พูพาร์ท

ซึ่งตอนนี้ หนุ่มนิว กำลังมีผลงานละครคู่กับ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ในละครเรื่อง แม่นากพระโขนง เวอร์ชั่นปี 2021 โดยเป็นผลงานเรื่องแรกของ ขวัญ ในฐานะนักแสดงอิสระอีกด้วย

ที่มี่ เอมมี่ อมลวรรณ กระโดดมารับหน้าที่ผู้จัด ภายใต้ชื่อบริษัท YAMA Entertaiment ที่ทำร่วมกับ พี่เดย์ ผู้มีพระคุณของสาวเอมมี่นั่นเอง

โดย แม่นากพระโขนง เวอร์ชั่นปี 2021 จะเริ่มลงจอในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ 18.00น. ทางช่อง 9 MCOT HD กดเลข 30 ใครที่เป็นแฟนคลับของ นิว และ ขวัญ ก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจทั้งคู่กันด้วยนะจ๊ะ

ในด้านชีวิตส่วนตัวนั้น ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ หลายคนคงทราบดีว่า หนุ่มนิว เป็นโสดมา 2 ปีกว่าแล้ว หลังเลิกรากับแฟนสาว เมษา กิตติมา ที่คบหากันมาหลายปี

แต่ล่าสุดเมื่อช่วงต้นปีพ.ศ. 2564 หนุ่มนิวได้ลงภาพฉลองวันเกิด โดยในภาพได้มีอดีตแฟนสาว มาร่วมเฟรมด้วย และเฉลยว่าทั้งคู่กลับมารีเทิร์นกันแล้ว

ซึ่งเรียกได้ว่า คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน แน่นอน ซึ่งยังมีคนชื่นชมที่ฝ่ายชายยังคงมั่นคงปักใจรักฝ่ายหญิงที่ขอบอกเลิกไม่เสื่อมคลาย

มาวันนี้ 11 มิ.ย. 2564 หนุ่มนิวได้ลงภาพ ขอแฟนสาว เมษา ที่ริมทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก จนหลายๆ คนเข้ามาคอมเม้นท์ทั้งแซวและแสดงความยินดีกันอย่างท่วมท้น ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ มา ณ ที่นี้ ด้วยจ้า :)

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ