ดราม่า มดดำ ไล่นารา เครปกะเทย ไปเห่าข้างนอก

ดราม่า มดดำ ไล่นารา เครปกะเทย ไปเห่าข้างนอก

เกิดดราม่าขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 รายการแฉ ที่ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจบุ๊คโกะ ได้เชิญนารา เครปกะเทย และกลุ่มเส้นด้าย มาออกรายการ แต่เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อมีคนมองว่า บางช่วงบางตอนของรายการ มีการใช้คำพูดที่ไม่เหมะสมเป็นอย่างยิ่งกับแขกรับเชิญ

นารา ตั้งใจมาพูดเรื่อง Call Out แต่โดนมดดำบอกกลางรายการ เบา ๆ หน่อย ไม่อย่างนั้นก็ไปเห่าข้างนอก

ทั้งนี้ นาราเผยว่า ตนออกมา Call Out เพราะทุกคนรู้ว่าที่มาอยู่จุดนี้เพราะประชาชน มีประชาชนหนุนหลัง สปอนเซอร์ก็จ้าง ถ้าประชาชนไม่หนุนหลัง สปอนเซอร์ก็ไม่จ้าง หลังจากที่นารารับโฆษณาตจากเว็บพนัน นาราก็ยอมรับผิดจริง ๆ และอยากจะคืนสังคมด้วยการช่วยคน และอยากจะให้รู้ว่าโทษของเว็บพนันคืออะไร ตนเคยทำผิดก็อยากจะทำให้ดีขึ้น ในขณะที่คนตายข้างถนน เศรษฐกิจพัง คนนอนนอกโรงพยาบาล เตียงไม่พอ วัคซีนไม่ได้ จะมานั่งชูคออย่างนี้ไม่ได้

จากนั้น มดดำก็ปรามนาราและบอกว่า "บางทีหนูต้องเบาลง คุณแม่ยังต้องออกสื่อ สมมุติหนูพูดดังหนูต้องเดินออกไปหน้าสตู และต้องไปเห่าอยู่ตรงหน้าสตูนะลูก"

ด้านนาราเองก็พูดต่อว่า ตนคิดว่าแบบนี้มันไม่ได้แล้ว เรามีกระบอกเสียง เราก็อยากใช้ตรงนี้เพื่อบอกว่ามีคนลำบากอยู่ ตนเคยเป็นแม่ค้าก็อยากช่วยแม่ค้า ตนไปเกาะล้าน คนขี่มอเตอร์ไซค์เอารถไปจำนำหมดเลย เพราะมันเจ๊ง ไม่มีคนไปเที่ยว คนที่ไปกินส่วนใหญ่ก็นักท่องเที่ยว ทุกอย่างมันก็พัง

ด้านน็อต วรฤทธิ์ ก็ถามว่า "ไปครั้งหนึ่งช่วยได้สักกี่คน" นาราก็บอกว่า ช่วยได้ทั้งตลาดเลย ซึ่งน็อตเองก็น้ำเสียงเหมือนไม่เชื่อ และถามว่า "เป็นร้อยเลยะนะ ?" มดดำก็ยังถามว่า "หล่อนไปเอาเงินมาจากไหน อีนารา เงินน่ะ" ซึ่งนาราก็ตอบว่า หลังจากที่ตนโดนจับเว็บพนันแล้วออกมา Call Out ตนไม่มีงาน แต่ตนมีทอง แล้วเอาทองไปจำนำมาช่วยคน และตามมาด้วยเสียงของมดดำที่ถามว่า "กี่บาท" นาราก็ตอบว่า "20 บาท" ซึ่งระหว่างนั้นนาราก็เล่าต่อ ทั้งเรื่องเอาคอนแทคเลนส์มาขายแต่ขายไม่ได้เลย และมดดำก็หัวเราะ

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในฟซบุ๊กของรายการเป็นจำนวนมาก หลายคนแสดงความผิดหวังที่กับคำพูดของมดดำ โดยการใช้คำว่า "เห่าข้างถนน" กับแขกรับเชิญ รวมถึงการพยายามพูดแทรก ซ้อน ไม่ปล่อยให้นาราได้พูด บางคนบอกว่า ที่เชิญนารามาวันนี้ เหมือนเชิญมาดึงเรตติ้ง แต่กลับดูถูกนาราออกรายการ ถามว่านาราช่วยได้กี่คน เอาเงินมาจากไหน มีทองกี่บาท ซึ่งเป็นคำพูดที่ไม่สมควรถาม การที่นาราช่วยคนได้สิบคนยี่สิบคน กับช่วยได้เป็นหมื่นเป็นพัน มันไม่ใช่ประเด็น แต่สิ่งที่ควรถามคือ พ่อค้าแม่ค้าที่ไปเจอเดือดร้อนเยอะไหม มีความเห็นอย่างไร จนนาราเองยังพูดว่า "ดีกว่าไม่ช่วยอะไรเลยค่ะแม่"

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ