นารา เมินไม่รับของจาก น็อต วรฤทธิ์ ทำเอาเดือดกลาง

นารา เมินไม่รับของจาก น็อต วรฤทธิ์ ทำเอาเดือดกลาง

จากกรณี นารา เครปกะเทย ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจสัมภาษณ์ผ่านทางรายการแฉถึงเรื่องราวการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 และแสดงจุดยืนทางการเมือง ซึ่งหนึ่งในพิธีกรที่แสดงจุดยืนทางการเมืองที่เห็นต่างเช่นกัน คือ น็อต วรฤทธิ์

และแล้วซ็อตที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นก่อนจบรายการ แขกรับเชิญพร้อมพิธีกรยืนเรียงหน้ากระดานเพื่อเตรียมปิดรายการ แต่จังหวะนั้น น็อต วรฤทธิ์ ก็ยังนั่งอยู่กับที่ กระทั่ง นารา ได้เรียกให้มายืนข้างๆ ซ็อตต่อมาก็เป็นการมอบของให้กับ นารา โดยบุ๊กโกะ บอกว่ามอบให้ทั้งหมด

แต่บังเอิญลิปสติกไปอยู่ในมือของ น็อต เจ้าตัวจึงยื่นให้นารา พร้อมบอกว่า อันนี้ด้วย ด้าน นารา ทำท่าทางเหมือนจะรับแต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ปฎิเสธพร้อมบอกว่า ไม่อยากได้ลิปสติก เอาที่อยู่ในมือก็พอ น็อตจึงดึง ลิปสติก กลับพร้อมกับสีหน้าเจื่อนเห็นได้ชัดกลางรายการ ก่อนที่จะปิดเบรกรายการไป

ต่อมาหลังรายการจบ นารา ได้โพสต์ภาพในเฟชบุ๊กส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า ไม่ใช่ที่ของเรา ขอบคุณทุกคนมากนะคะ #เสียใจ และตามด้วยคอมเมนต์ว่า ต่อไปนี้ นาราขออนุญาตใช่พื้นที่ของนาราเป็นสื่อในการช่วยเหลือประชาชนเท่านั้น เพราะนาราคิดว่า นาราเหมาะ ที่จะเห่าข้างถนน เพื่อประชาชนมากกว่า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ