วิลลี่ เยลหลี กว่าจะมีลูกได้ไม่ใช่ง่ายๆ เลย

วิลลี่ เยลหลี กว่าจะมีลูกได้ไม่ใช่ง่ายๆ เลย

จะพาทุกคนมาดูเรื่องเล่าของ วิลลี่ แมคอินทอช หรือ เริงฤทธิ์ แมคอินทอช กับภรรยาสาว เยอราดีน แมคอินทอช หรือ เยลลี่ กันค่ะ สำหรับตัว วิลลี่ นั้น เค้าเป็นนักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง ไทย อังกฤษ และจีน ที่มีผลงานในวงการมาอย่างยาวนานมาก เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่แล้วถ้าเราได้ติดตามผลงานของเขาจะเห็นว่ามีออกมาให้ดูกันอย่างไม่ขาดสาย

ฝีมือการแสดงนั้นสุดมาก ไม่ว่าจะได้รับในบทบาทไหนก็เต็มที่และเป็นที่น่าชื่นชมของคนดูอยู่ตลอด กระแสตอบรับแต่ละเรื่องก็ดีไม่ใช่เล่น ตอนนี้นอกจากผลงานละครแล้วเขายังมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง ที่ให้ดูแลร่วมกับเพื่อนสนิทอย่าง เสนาหอย ปัจจุบันยังเป็นประธานบริษัท ลักษ์666 อีกด้วย ส่วน เยลลี่ เธอคนนี้ก็มีผลงานในวงการรวมไปถึงการเป็นนางแบบที่ดูแซ่บและเซ็กซี่อย่างมาก บอกเลยว่าชีวิตรักของทั้งคู่นั้น มีเรื่องราวให้พูดถึงกันอย่างมากมาย

เพราะกว่าจะได้เปิดตัวและแต่งงานกันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะค่ะ แต่สุดท้ายแล้วชีวิตคู่คงทั้งสองเดินทางมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนนี้มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อว่า ธาดาฤทธิ์ แมคอินทอช หรือน้อง วิน แต่การมีลูกของทั้งสองไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด ผ่านการทำกิ๊ฟต์มาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง หมดเงินกับการมีลูกไปไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ถือว่าทั้งคู่นั้น มีความพยายามในการมีทายาทครั้งนี้อย่างมาก แต่สุดท้ายก็ประสบความสำเร็จในด้านการมีลูก เอาเป็นว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะยังไงตามไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ