รวยแต่เกิด สมเป็นคุณหนูสองสัญชาติ น้องจูนี่-จูน่า ทายาท ฟลุ๊ค-แอปเปิ้ล

รวยแต่เกิด สมเป็นคุณหนูสองสัญชาติ น้องจูนี่-จูน่า ทายาท ฟลุ๊ค-แอปเปิ้ล

เรียกว่าเกิดมาบุญหล่นทับ เพราะว่าใช้ชีวิตบนกองเงินกองทองตั้งแต่เด็ก สำหรับสองลูกสาว ครึ่งลาวและไทย อย่างน้องจูนี่ น้องจูน่า ลูกสาวสุดน่ารักของ ฟลุ๊ค-แอปเปิ้ล นักแสดง-นักร้อง ชื่อดังของไทย ที่เรียกได้ว่า ใช้ชีวิตแต่งงานและมีทายาทตัวน้อย ๆ ไว้สืบต่อตระกูล ต้องบอกเลยว่า คู่นี้เป็นคู่ที่น่ารักมาก

ล่าสุดหลังจากที่ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตคู่จนมีทายาทคนแรกอย่างนอกจูนี่แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ สาวแอปเปิ้ลก็ได้เกิดลูกคนที่สอง อย่างน้องจูน่า แต่สิ่งที่แฟน ๆ พากันพูดถึงก็คือความเหมือนของสองพี่น้อง ที่เรียกว่านึกว่าฝาแฝดคลานตามกันมา งานนี้เราจึงจะพาไปชมความน่ารักของสองพี่น้องลูกครึ่ง พร้อมทั้งพาชมคฤหาสน์สุดหรู ที่คุณพ่อฟลุ๊คและแม่เปิ้ล ได้ซื้อไว้ให้สองสาวตัวน้อยตั้งแต่แรกเกิด งานนี้เลยบุกกันไปถึงบ้านย่านบางนาที่ซื้อไว้เป็นเรือนหอของทั้งคู่

เรียกว่าเปิดกันให้ดูทุกซอกทุกมุมกันแบบทุกห้อง ไปถึงบ้านก็เจอฟลุครอต้อนรับอยู่หน้าบ้านเลย โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ทั้งคู่ตั้งใจอยากได้มาก มาดูเอาไว้ล่วงหน้าถึง 3 ปี ตอนมาดูรอบแรกต้องถอยกราวรูด เพราะไม่มีเงินพอที่จะซื้อได้ แต่ของอะไรที่มันอยากได้แล้ว ล่ะก็ไม่รอด 3 ปีผ่านไป ทั้งคู่ได้กลับมาดูอีกครั้งและบ้านหลังนี้ยังรออยู่ โดยฟลุคพาเดินดูบริเวณรอบ ๆ บ้าน และชี้บ้านอีกหลังให้ดูว่า ตอนแรกอยากได้หลังนั้นเหมือนกัน แต่ราคาแพงไปหน่อย และขนาดก็ใหญ่เกินไป เลยขอขนาดกำลังดีที่อยู่กันไม่กี่คนในบ้าน ก็เลยตกลงกันมาที่บ้านหลังนี้ ต้องบอกเลยค่ะว่าใหญ่โตโอ่อ่ามาก ๆ สมแล้วล่ะค่ะที่คุณแม่เป็นถึงเจ้าของธุรกิจเครื่องดื่มรายใหญ่ ที่ประเท(ศลาว แถมคุณพ่อฟลุ๊คยังเป็นทั้งนักแสดงและนักธุรกิจที่สำเร็จมาก ๆ เป็นบุญของสองสาวตัวน้อยมาก ๆ จ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ