ตู่ นันทิดา กู้วิกฤตชีวิต 2 เด็กหญิงสูญเสียมารดาจากเชื้อโควิด

ตู่ นันทิดา กู้วิกฤตชีวิต 2 เด็กหญิงสูญเสียมารดาจากเชื้อโควิด

ต้องชื่นชมเลยว่าเธอเป็นคนที่เก่งและความสามารถครบรอบด้านจริงๆสำหรับทางด้านตู่ นันทิดา อีกหนึ่งวรรครองนักแสดงสาวมากความสามารถที่หลายหลายคนชื่นชอบ นอกจากผลงานทางด้านวงการบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นนัก การเมืองเพราะปัจจุบันเจ้าตัวดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ

เรียกได้ว่าเป็นคนที่ทั้งสวยและเก่งหลายๆคนชื่นชอบและมีแฟนคลับมากมาย สุดยอดจริง ๆ แน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามทางด้านตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย จะเห็นว่าเธอมีความสามารถทั้งร้องเพลง และการเป็นนักแสดง ซึ่งก่อนเธออายุ 19 ปีเจ้าตัวได้คว้ารางวัลระดับนานาชาติส่งผลให้เธอได้เป็นดาว ที่แสงเจิดจรัสในยุคนั้นเรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก และทำให้เธอโด่งดังมากๆในวงการบันเทิงและมีผลงานเพลงที่ดังฮิตติดหูมากมาย

อีกทั้งยังมีผลงานทางด้านการแสดงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านละครโทรทัศน์ ละครเวที ภาพยนตร์ เป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยเก่งครบเครื่องและประสบความสำเร็จในชีวิตมากๆ ซึ่งล่าสุดถ้าขายได้ติดตามข่าวโร คระบาดในปัจจุบันจะเห็นว่าส่งผลกระทบต่อหลายหลายคนเป็นอย่างมาก

ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนน้ำตาซึม กลับสองสาวที่เพิ่งสูญเสียคุณแม่ไปหมาดๆ ซึ่งในความโชคร้ายก็ยังมีเรื่องที่โชคดีอยู่พอทางด้านตู่ นันทิดา เธอได้เตรียมยื่น มือเข้ามาช่วยเหลือสาวน้อยสองคน โดยการตั้งใจที่จะรับไปอุปการะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตยิ้มตามกันเลยทีเดียว น่าชื่นชมมากๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ