เปิดบ้าน ธัญญ่า หลังแต่งงานกับมหาเศรษฐี

เปิดบ้าน ธัญญ่า หลังแต่งงานกับมหาเศรษฐี

วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวชีวิตจริงของ “คุณธัญญา” เจ้าของฉายา “ซินเดอเรลล่าเมืองไทย” จากสาวอุทัยธานี สู่คุณนายกินเนสส์ หลังปิ๊งรักและได้แต่งงานกับ “โลเอล แพทริค กินเนสส์” ทายาทตระกูลผู้ผลิตเครื่องดื่มชื่อดัง และปัจจุบันคือผู้สาน ต่อธุรกิจของครอบครัว ซึ่งก่อตั้ง Private Banking ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผู้ก่อตั้ง “กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด”

ครั้งหนึ่งคุณธัญญาเคยได้มาเปิดใจว่า เดิมทีตัวเองเป็นชาวอุทัยธานี เรียนจบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรับราชการเป็นพยาบาลตำรวจเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ส่วนเรื่องราวความรักของคุณธัญญากับสามีเริ่มจากตอนที่เธอไปเที่ยวอิตาลีและไปหาเพื่อนที่รู้จักกัน ซึ่งเพื่อนได้พาไปชมพิพิธภัณฑ์ อุฟฟิซี ซึ่งข้างหน้าพิพิธภัณฑ์นั้นมีรูปปั้นเดวิด ขณะที่ตอนนั้นคุณกินเนสส์ ไปทำโปรเจกต์ค้นหาภาพเขียนสำคัญของ เลโอนาร์โด ดาวินชี และด้วยความที่คุณธัญญาเป็นคนซนๆ จึงพยายามทำท่าเหมือนกำลังจับส่วนนั้นของเดวิด ให้เพื่อน ๆ ถ่ายรูปให้ และจังหวะนั้นเองที่สามีของเธอ ได้เห็นเธอเป็นครั้งแรก และสามีก็รู้สึกคลิก จากนั้นคุณธัญญากับเพื่อนก็เดินทางไปทานพิซซ่ากัน เป็นร้านอาหารท้องถิ่นและเป็นร้านเดียวกันกับที่เขาไปกิน แต่คุณธัญญาไม่รู้ว่าเขาแอบสะกดรอยมาหรือเปล่า พอกินได้สักพักก็เริ่มอิ่ม เพราะพิซซ่าถาดใหญ่มาก เขาก็แอบดูพฤติกรรมของตน ซึ่งภายหลังเขาก็ มาสารภาพว่าเขาสะกดรอยตามมา หลังจากนั้นเขาก็ส่งเพื่อนให้มาคุยด้วย และหลังจากนั้นเราก็นัดกินข้าวกันและคุยกันเรื่อยมา โดยเขาขอเบอร์ในเมืองไทยด้วย

ก่อนที่เขาจะนัดเดตและดูใจกัน 1 ปี แล้วก็แต่งงานกันในเมืองไทย ไปๆ มาๆระหว่างเมืองไทยและสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนชีวิตครอบครัวก็มีบ้านที่ประเทศฝรั่งเศส เนื้อที่ประมาณ 2 แสนไร่ เนื้อที่มากกว่าพัทยา พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่า พื้นที่บ้านประมาณ 100 ไร่ มีสนามกอล์ฟส่วนตัว หากจะดูรอบบ้านก็ต้องนั่งเฮลิคอปเตอร์ชม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ