เปิดบ้าน กระต่าย พรรณนิภา ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง

เปิดบ้าน กระต่าย พรรณนิภา ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง

เป็นนักร้องสาวที่มีชื่อเสียงตรงดังตั้งแต่อายุยังน้อยเนื่องจากว่าผลงานเพลงของเธอที่ออกมานั้นสร้างความชื่นชอบและชื่นชมของคนจำนวน มากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา บอกว่าจุดเริ่มต้นการเข้าวงการเพลงของเธอก็คือการที่เธอนั้นคิดหารายได้มาจุนเจือครอบครัว เพราะตอนนั้นดูเหมือนว่าพวกว่าเธอจะค่อนข้างลำบากเล็กน้อย และประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี ปัจจุบันอายุ 17 ย่าง 18 ปีแล้ว

การประสบความสำเร็จของต่ายไม่ใช่เรื่องง่ายค่ะถ้าไม่มี ไพบูลย์ แสงเดือน เพราะเขานั้นเป็นคนพากระต่ายมาฝึกร้องเพลงจนเธอมีผลงานที่โด่งดังมากมาย เพลงแรกภายใต้สังกัดจ้วดจ้าดคือเพลง สันดานเก่า ที่มียอดวิวสูงถึง 217 ล้านวิว แค่เพลงแรกก็สามารถเรียกกระแสให้เธอได้อย่างดีแล้วล่ะค่ะ หลังจากนั้น มาก็มีเพลงตามมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ทุกเพลงของกระต่ายที่อบป้ายอดวิวทะลุเกิน 10 ล้าน ตลอด ที่มีเพลงออกมาได้รับกระแสที่ดีแบบนี้

จนเธอได้เก็บเงินซื้อบ้านให้แม่กับพ่อเป็นบ้านหลังแรกที่ต่าย สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ถือเป็นเด็กที่กตัญญูและน่าชื่นชมอย่างมากค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคน มาชมบ้านหลังแรก ที่เธอได้ซื้อให้พ่อกับแม่กันค่ะหลังใหญ่ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะเนี่ย เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าตามไปชมกันเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ