เปิดบ้านไร่ ไก่ มีสุข อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

เปิดบ้านไร่ ไก่ มีสุข อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

พิธีกรชื่อดัง ไก่ มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ เปิดภาพบ้านไร่สุดอบอุ่น พร้อมกิจการร้านกาแฟเก๋ๆ ที่พิษณุโลก ใกล้ชิดธรรมชาติ สบายตา สบายใจสุดๆ

ไก่ มีสุข เริ่มต้นทำงานผู้ประกาศข่าวครั้งแรกที่สถานีโทรทัศน์ไอทีวี รับหน้าที่ช่วงข่าวบันเทิง จากนั้นในปี พ.ศ. 2543 ได้ย้ายไปเป็นผู้ประกาศข่าวภาคค่ำททบ.5

เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เมื่อได้เป็นพิธีกรคู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ต่อจาก สู่ขวัญ วิวรกิจ ทำอยู่ได้ระยะหนึ่งจึงขอลาออกจากการเป็นพิธีกร เรื่องเล่าเช้านี้

หลังจากนั้นได้หทำหน้าที่ ผู้ประกาศข่าวเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ควบคู่ไปกับการเป็นพิธีกรในรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง มากไปกว่านั้น เธอยังมีผลงานด้านการแสดงภาพยนตร์ด้วยในเรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ และ มอ๘

ปัจจุบัน ไก่ มีสุข ยังคงทำหน้าที่พิธีกรรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง และร่วมกับสามีเปิดบริษัทโปรดักชั่นเฮ้าส์ ชื่อ บริษัท เนเวอร์ดาย โปรดักชั่นเฮ้าส์ จำกัด รับผลิตสื่อโฆษณาทุกชนิด รายการโทรทัศน์

ด้านชีวิตครอบครัว ไก่ มีสุข ได้สมรสกับ คิม พงศกร คุณดิลกชัยพัฒน์ มีลูกสาว 1 คน ชื่อน้อง นามรูป คุณดิลกชัยพัฒน์ และย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ ไร่เเจ้งมีสุข อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ใกล้ๆ กับเขาค้อ เพชรบูรณ์

และ ไก่ มีสุข ได้เปิดร้านคาเฟ่เล็กๆ ในชื่อว่า Meesuk Land เป็นร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดีมาก อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ มีลูกค้าแวะเวียนไปอย่างมากมาย

วันนี้เราเลยขอนำภาพบ้านไร่แสนสุขของ ไก่ มีสุข มาฝากกันค่ะ อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ และน่าอยู่สุดๆ ไปเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ