เผยโฉมภรรยาเปปเปอร์ รัฐศาสตร์ ดีกรีไม่ธรรมดา สมสินสอด 39 ล้าน

เผยโฉมภรรยาเปปเปอร์ รัฐศาสตร์ ดีกรีไม่ธรรมดา สมสินสอด 39 ล้าน

ทั้งหล่อ ทั้งเสียงดี แถมตอนนี้พ่วงตำแหน่งราชการชั้ยสูงนั่งเก้าอี้ใหญ่ในกระทรวงอีกต่างหาก สำหรับนักร้อง นักแสดง มากความสามารถอย่าง เปปเปอร์ รัฐศาตร์ อดีตนักร้องวง UHT ถึงแม้ตอนนี้ จะได้ออกจากวงการและห่างหายวงการไปแล้ว ก็ได้ไปแต่งงานกับแฟนสาว ชีวิตจริงที่จบเภสัช แต่ด้วยความชื่นชอบการเล่นกีฬาทุกชนิด โดยเฉพาะกีฬาที่มีเอกลักษณ์อย่าง “ตะกร้อ” ของไทย

ทำให้ “ครีม-ศุภากร หล่อพิพัฒน์” เดินหน้าสานฝัน เตรียมออกจากคอมฟอร์ตโซน การทำงาน ที่หลากหลายตามที่เรียนมา ทั้งงานเภสัช, งานบริหารบุคคล ฯลฯ มาเป็นอีกหนึ่งบทบาทใหม่ “ผู้จัด” การแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีก หรือ “เดอะ ตะกร้อ ลีก” ครั้งที่ 19 (เริ่มวันที่ 15 ส.ค. ถึง 12 ธ.ค. 2563) โดยมีวัตถุประสงค์ทำให้กีฬาพื้นบ้าน ของไทยเป็นที่รู้จักระดับโลก พร้อมกับผลักดันให้ผู้ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้เล่นเป็นอาชีพได้เสมือน “นักอเมริกันฟุตบอล” ในต่างประเทศ

โดยภรรยาของหนุ่มเปปเปอร์คนนี้นั้น เป็นถึงเภสัชกรสาว แถมยังเป็นทายาทของตระกูลที่มีชื่อเสียงในประเทสพอสมควร โดยงานแต่งของหนุ่มเปปเปอร์ หนุ่มเปปเปอร์เผยว่า งานแต่งเราเชิญแค่ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทมาร่วมงาน มีการดูแลความปลอดภัย อย่างทั่วถึงในสถานการร์ตอนนี้ค่ะ ซึ่งตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องการมีลูก เพราะยังทำงานทุกวัน การใช้ชีวิตคู่ต้องพยายามให้พื่นที่ซึ่งกันและกัน น้องครีมมีงานของเขา ผมมีงานของผม เราพยายามหาเวลาตรงกลาง เพราะการอยู่ด้วยกันถ้ามีตรงกลาง จะทำให้ความสัมพันธ์ เรื่องสินสอดสินสอดมี แหวน เงินสด 5 ล้านบาท , ทองคำหนัก 50 บาท , ที่ดินบ้าน 4 แปลง , เครื่องเพชร ฯลฯ มูลค่ารวมทั้งหมด 39 ล้านบาท เป็นเลขมงคล ส่วนเรือนหอก็บ้านที่ผมอยู่ปัจจุบัน มีต่อเติมให้เหมาะกับการขยายครอบครัว

แถมตอนนี้หนุ่มเปปเปอร์ ยังได้นั่งเก้าอี้ดำรงตำแหน่งใหญ่ ในกระทรวงดิจิทัล เป็นข้าราชการหนุ่มที่ไฟแรงแถมยังมีหน้าตาในวงการ ต้องบอกเลยล่ะค่ะ ว่าชีวิตหลังจากห่างวงการของหนุ่มเปปเปอร์นั้น ทั้งดีและดูมีความสุขเอามาก ๆ มีครอบครัวที่ดี แถมการงานยังดีมาก ๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ