อยากช่วยเหลือ นารา เครปกระเทย อาสาทำบ้านใหม่ให้ หนูรัตน์

อยากช่วยเหลือ นารา เครปกระเทย อาสาทำบ้านใหม่ให้ หนูรัตน์

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น เป็นคนที่จิตใจดีและชอบช่วยเหลือสังคมเป็นอย่างมากสำหรับทางด้าน นารา เครปกะเทย ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าปัจจุบันเธอได้ดูหน้าทำดีช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ช่วยเหลือคนที่ย ากลำบากหรือพ่อค้าแม่ค้าหายที่เจ้าตัวได้เข้าไปอุดหนุนและช่วยเหมาซื้อของ มาแจกจ่ายประชาชน

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมมากๆกับการทำดีของเธอสำหรับทางด้านนารา อนิวัต ตื่นหลายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดีในชื่อนารา เครปกะเทย เจ้าตัวเริ่มโด่งดัง และเป็นที่รู้จักจากการทำคลิปลงในสื่อโซเชียลและเธอยังเป็นเจ้าของร้านเครปญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อร้านว่า นารา เครปกะเทย นั่นเอง แน่นอนว่าปัจจุบันเจ้าตัวไกลมาเป็นที่รู้จักของสังคมซึ่งถือก็เป็นคนที่กตัญญูและขยันทำงาน มากๆเรียกได้ว่ามีงานรีวิวสินค้าเข้ามาหาเธออยู่บ่อยครั้ง เจ้าตัวทำงานหนักเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวและทำให้ครอบครัวสุขสบายถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ

เธอเดินหน้าช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยครั้งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีจิตใจดีและเมตตามากๆ และล่าสุดเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีดีที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะทางด้านนาราได้ยื่น มือไปช่วยเน็ตไอดอลสาวชื่อดังอย่างหนูรัตน์ จากกรณีที่ทางด้านหมวยโซฮอต ได้เดินทางไปเยี่ยมหนูรัตน์และได้ถ่ายรูปบ้าน ของเจ้าตัวซึ่งค่อนข้างเก่าและทรุดโทรม ทางด้านนาราได้เล็งเห็นและได้ยื่น มือเข้าไปช่วยพร้อมที่จะทำบ้านใหม่ให้กับหนูรัตน์ ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมากๆจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ