สำเร็จอีกขั้น สิงโต เดอะสตาร์ เตรียมเข้าพิธีประดับยศ เรืออากาศโท

สำเร็จอีกขั้น สิงโต เดอะสตาร์ เตรียมเข้าพิธีประดับยศ เรืออากาศโท

เป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดังที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีพอเจ้าตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่เก่งและมีชื่อเ สียงมากๆเรียกได้ว่าย้อนกลับไป เมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้วเจ้าตัวนั้นโด่งดังและมีชื่อเ สียงจากการคว้าแชมป์รายการ THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว ปีห้ามาครอบครองได้สำเร็จด้วยความสามารถที่โดดเด่นจึงทำให้ได้รับคะแนนโหวตจากประชาชนชาวไทย

และทำให้เจ้าตัวขึ้น มายืนบนแท่นเดอะสตาร์คนที่ห้าของเมืองไทย ได้สำเร็จ สำหรับห่างด้าน สิงโต สหรัฐตาหิรัญญ์ธนภูวดล หรือหลายคนรู้จักเป็นอย่างดีในนามสิงโต เดอะสตาร์ เจ้าตัว เริ่มเข้าสู่วงการจากการเข้าร่วมประกวดรายการเฟ้นหานักร้องชื่อดังอย่าง THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว และได้คว้าแชมป์เป็นเดอะสตาร์คนที่ห้าของเมืองไทย หลังจากนั้นก็ได้รับโอกาสในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงและ

ผลงานทางด้านการแสดงไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์มากมายหลายเรื่องละครเวที ซิตคอม ก่อนที่ปัจจุบันเจ้าตัวจะหันไปเอาดีกับการเข้าศึกษาที่สถาบันการบิน มหาวิทย าลัยรังสิตปัจจุบันรับราชการทหารอากาศ ที่สถาบันเวชศาสตร์ การบินกองทัพอากาศและล่าสุดเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีและเป็นความภูมิใจของครอบครัวมากๆ กับการติดยศเรืออากาศโท ที่จะมีพิธีการติดในวันศุกร์ที่จะถึงนี้เรียกได้ว่า เป็นการเลื่อนยศที่น่าภูมิใจและประสบความสำเร็จมากๆเลยทีเดียวเป็นเรื่องที่น่ายินดีจริงๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ