น้องน้ำโขง ลูกสาวของธันวา สวยมาก ราวกับตุ๊กตา

น้องน้ำโขง ลูกสาวของธันวา สวยมาก ราวกับตุ๊กตา

ถือเป็นอดีตนักร้องที่มีชื่อเ สียงมากพอสมควร สำหรับ ธันวา ราศีธนู เค้าคนนี้มีผลงานให้รู้จักในลักหลายเพลงมากค่ะ อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เค้านั้นได้จากไปแล้ว สร้างความเ สียใจให้กลุ่มคนหมู่มาก เราเป็นเรื่องที่กระทันหัน แม้แต่ครอบครัวเองก็ตั้งรับไม่ทัน แต่ก่อนหน้านี้เค้าได้ฝากผลงานเพลงกินใจ ไว้ให้แฟนคลับได้ฟังกัน มาอย่างย าวนาน อาทิเช่นเพลง กิ้งก่าทอง,ไก่ตาฟาง,11 รด และอื่นๆ อีกมากมาย

การจากไปของเค้าครั้งนี้ทำให้ผู้คน ต่างพากันพูดถึงเพราะเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง แต่พักหลังนั้นเขาได้หายจากวงการเพลงไปสักพัก แต่น้อยคนที่จะรู้นักว่าเขานั้น มีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีลูก 2 คน ชื่อว่าน้องน้ำขิง และ น้องแผ่นดิน ซึ่งน้อยคน มากที่จะเคยเห็นลูกของพวกเขาแล้วต้องบอกว่าภรรย าของธันวานั้น หน้าตาดีอย่างมากค่ะใครเห็นก็เป็นต้องชื่นชม

แต่วันนี้เราจะพาทุกคน มาชมภาพของลูกสาวคนโต พี่ต้องบอกว่าความสวยของน้องชายแววตั้งแต่เด็ ก ลูกชายคนเล็กก็หน้าตาดีไม่ใช่เล่นพี่น้องคู่นี้สามารถพาเข้าวงการบันเทิงได้อย่างสบาย เนื่องจากว่าหน้าตาดูดี แต่ความสามารถก็ต้องฝึกฝนกันต่อไป แต่คนคงอย ากเห็นกันแล้วว่าน้องจะน่ารัก และดูดีเหมือนที่เราพูดให้ฟังกันหรือเปล่า เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าตามไปชมกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ