เปิดภาพล่าสุด น้องน้ำขิง ปัญญาเรณู เห็นแล้วต้องตะลึง

เปิดภาพล่าสุด น้องน้ำขิง ปัญญาเรณู เห็นแล้วต้องตะลึง

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าจะเคยดูมาก่อนอย่างแน่นอน สำหรับภาพยนต์ชื่อดังอย่าง ปัญญา เรณู ภาพยนต์แนวน่ารัก ๆ ที่ได้นักเเสดงเด็กมากความสามารถมาเเสดงมากมายอย่างสาวน้อยสุดน่ารัก น้องน้ำขิง สุธิดา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวหลักของเรื่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งปัจจุบันเธอก็ได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง เพราะเธอต้องเรียนหนังสือนั่นเอง และแอบกระซิบว่าสวยขึ้นจนแทบจำไม่ได้เลย

สำหรับ น้ำขิง สุธิดา หงษ์สา หรือที่หลายคนคุ้นเคยกันในชื่อของ น้ำขิง ปัญญาเรณู ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ซึ่งน้ำขิงโด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่องปัญญาเรณู ทั้งภาค 1 และ ภาค 2 โดยหลังจากนั้นก็ ได้ห่างหายไปนาน จนหลาย ๆ คน อาจจะจำเธอกันแล้วไม่ได้ วันนี้จะพาทุกคนมาดูภาพปัจจุบันและความน่ารักในชุดนักเรียนของเธอกัน ปัจจุบันเธอก็ได้หายหน้าหายตาไป จากวงการบันเทิง เพราะเธอต้องเรียนหนังสือนั่นเอง ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเฟสบุ๊กส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงกับเด็กน้อยสุดน่ารักนึกว่าลูกสาว ที่แท้เป็นหลานนั่นเอง

อดีตนักแสดงสาววัยเด็ก “น้ำขิง-สุธิดา หงษ์สา” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้ำขิง ปัญญาเรณู” เด็กสาวสุดแก่นจากภาพยนตร์ปัญญาเรณู ปัจจุบันเธอจะห่างหายจากงานแสดงใน วงการบันเทิงไป ทำให้หลายคนต่างอยากเห็นว่าปัจจุบันเธอเป็นอย่างไรบ้าง ล่าสุด ได้โพสต์คลิปที่เปิดมาด้วยภาพน้องน้ำขิงตอนเด็ก และตัดภาพมา ตอนปัจจุบันที่โตเป็นสาวผมยาว น่ารักสุดๆ ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาบอกคิดถึงผลงาน และเข้ามาชมในความสวยของเธอจำนวนมาก ที่มีความน่ารักมาก จนแทบจำไม่ได้ เห็นแล้วทุกคนต้องงงอย่างแน่นอน เพราะเธอช่างแตกต่างจากตอนที่เธอเล่นในหนังอย่างมากน่ารักขนาดนี้ ระดับเน็ตไอดอลเลยนะเนี่ย ทั้งความขาว น่ารักของเธอนั้น ไม่ธรรมดาจริง ถ้าสวยน่ารักอย่างงี้นะ มีหวังได้แสดงหนังอีกอย่างแน่นอน ยังไงก็ขอให้น้องน้ำขิง มีผลงานให้เราได้ติดตามกันต่อๆไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ