อวดท้องแฝดหมื่นล้าน จุ้มจิ้ม วรนันท์ เจ้าของศูนย์การค้าดัง หลังแต่ง ผู้ประกาศข่าวช่อง 7

อวดท้องแฝดหมื่นล้าน จุ้มจิ้ม วรนันท์ เจ้าของศูนย์การค้าดัง หลังแต่ง ผู้ประกาศข่าวช่อง 7

หลังจากที่คู่รักหมื่นล้าน ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวคนดัง และนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กับนักแสดงสาว จุ้มจิ้ม-วรนันท์ จันทรัศมี ทายาทหมื่นล้าน เจ้าของศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่ในเครือพิธานกรุ๊ป ล่าสุดทางด้านของ จุ้มจิ้ม ได้ออกมาโพสต์ถึงการตั้งท้องลูกแฝด ได้ 29 สัปดาห์แล้ว ผ่านทางอินสตาแกรม @jumjim_voranun “ขอฝากเนื้อฝากตัวลูกน้อยกับทุกคนไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้จุ้มจิ้มแพ้ท้องหนักมากจนน้ำหนักลด” “แต่ก็มีสามีที่ดูแลดีมากเช่นกัน ลูกทั้ง 2 คงได้ความแกร่งมาจากยายของแม่แน่ๆ เลยผ่านทุกเรื่องราว จนเติบโตพ้นระยะ 3 เดือนแรกมาได้ อย่างแข็งแรง เพราะไตรมาสแรก”

“ที่แม่ควรจะเก็บตัวอยู่นิ่งๆที่สุด ก็ต้องวิ่งเข้าวิ่งออก ดูคุณยาย และยังฝ่าฟันช่วงที่แม่เศร้าที่สุด ที่คุณยายจากไป ออกไปจัดงานคุณยายทุกวัน” “ยังไม่นับอาการแพ้ขั้นสุด จนน้ำหนักแม่ลดมาเกือบ 5 กก. เพราะทานอะไรไม่ได้เลย ลูกก็โตได้ตามเกณฑ์ ออกจะเกินเกณฑ์นิดๆ ด้วยทั้ง 2 คน” “เป็นอีกขั้นหนึ่งของชีวิตที่ท้าทายมากๆ ไม่เคยนึกภาพตัวเป็นแม่คนออกเลยสักครั้ง แต่ตอนนี้ ต้องเป็นให้ดีที่สุดแล้วล่ะ” “ขอบคุณพี่ภัทรด้วยนะคะ ที่ดูแลดีมากๆ แบบมากจริงๆ จากนี้เราคงสนุกกันมากๆเลย” หากย้อนไปในงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ทั้งคู่เผยว่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

เพราะอยากจะทำงานออกมาให้ทุกคนประทับใจและดีที่สุด “ตอนเริ่มต้นเตรียมงานในช่วงแรก เราสองคนค่อนข้างเครียดเพราะอยากให้งานออกมาสมบูรณ์ที่สุด” “อยากให้เป็นวันที่ไม่ได้มีแค่เราที่ประทับใจ เพราะหลายคนมักพูดว่างานแต่งมันก็เป็นแค่งานของเรา และก็คงมีแต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีความสุข” “แต่เราไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เราอยากให้คนที่มาร่วมแสดงความยินดีรู้สึกสนุกและมีความสุขแบบเราด้วย ซึ่งก็เป็นโจทย์ที่ค่อนข้างท้าทาย” “เพราะเมื่อเราโตขึ้น รู้จักคนเยอะขึ้น สังคมที่อยู่ก็กว้างขึ้น แขกเหรื่อในงานก็ต้องมีทั้งเพื่อนประถม มัธยม มหาลัยฯ เพื่อนวัยทำงาน” “กระทั่งแขกญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย เราก็ต้องคิดว่าจะทำยังไงให้ทุกคนสนุกเหมือนกัน เพราะความไม่สนิทของแขกก็อาจทำให้เขาเบื่อได้” “เราจึงลงมือวางคอนเซ็ปต์และเตรียมงานด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน เพื่อให้แขกที่มาในงานทุกคนได้รับความทรงจำที่ดีกลับบ้านไปเหมือนกัน”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ