ทุ่มไม่อั้น เปิดค่าเทอม น้องเป่าเปา บอกเป็นเสียงเดียวว่าคุ้ม

ทุ่มไม่อั้น เปิดค่าเทอม น้องเป่าเปา บอกเป็นเสียงเดียวว่าคุ้ม

โรงเรียนนานาชาติ มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับผู้ปกครองที่เลือกโรงเรียนให้ลูกเพราะเหตุผลสำคัญก็คือมาตรฐานเรื่องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่สูงมาก โดยเฉพาะลูกนักร้อง ดารา เซเลปในเมืองไทย ที่ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกโรงเรียนนานาชาติให้ลูก เช่น ครอบครัวของเป้ย ปานวาด และ กบ สุวนันท์ ก็เลือกโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว หรือ ครอบครัวของโอปอล์ ปาณิศราและ หมอโอ๊ค ที่เลือกโรงเรียนนานาชาติรีเจนท์ เป็นต้น

สำหรับโรงเรียนที่จะพาไปแนะนำกันก็คือ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ ซึ่งเป็นโรงเรียนของ น้อง เป่าเปา-พอลลีน่า ชี ลูกสาวของ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ และบี้ เคพีเอ็น นั่นเอง โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ ตั้งอยู่ที่ 18 ถ.กรุงเทพกรีฑา เขตสะพานสูง และเป็นโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ แห่งแรกในอาเซียน เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาลถึง Year 6 หรือ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 การเรียนการสอนเป็นระบบ GCSE และ A level หรือ International Baccalaureate (IB) โดยให้ความสำคัญกับวิชาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ รวมถึงการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และภาษาจีน

โรงเรียนแห่งนี้ได้รับการโหวตจาก นิตยสาร The Week ให้เป็นโรงเรียนที่มีความคิดก้าวหน้าสูงสุดในประเทศอังกฤษ เมื่อปี 2558 และล่าสุด ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนประจำที่ดีที่สุดของปี 2561 ในการจัดอันดับคุณภาพโรงเรียนเอกชนอิสระของ Times Education Supplement (TES) ส่วนเรื่องค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ นั้น มีค่าเทอมอยู่ที่ประมาณ 475,000 – 750,000 ต่อปี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ