บุญโทน คนหนุ่ม จากช่างตัดผม สู่นักร้องเพลงแหล่ระดับประเทศ

บุญโทน คนหนุ่ม จากช่างตัดผม สู่นักร้องเพลงแหล่ระดับประเทศ

หลายคนคงรู้จักกันดีในนามเจ้าพ่อเพลงแหล่ สำหรับ บุญโทน คนหนุ่ม ต้องบอกว่าการเข้ามาอยู่ในวงการเพลงแหล่ ของคุณบุญโทน ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะคะ เพราะชีวิตของเค้าผ่านอะไรมามากมาย เค้าก่อนที่จะมาเป็นนักร้องเค้าเคยเล่าว่าเป็นช่างตัดผมมาก่อน ทีแรกไม่ได้ตั้งใจเป็นช่าง อย่าพึ่งใจอย ากเป็นกระเป๋ารถเมย์ เพราะมันเท่ห์ดี

แต่แม่ไม่อย ากให้ เลยต้องมาเป็นช่างตัดผม โดยที่ตอนนั้นแม่ไม่ให้เงินเลยให้หาเงินเอง ก็เลยต้องตัดลองผิดลองถูกไปเรื่อยเรื่อย จนชำนาญ หลังจากนั้นเค้าจึงได้ตัดสินใจเข้ากรุงเทพ และมีวันนึง เพลงใต้ดิน เจ้าภาพงานอีเวนท์สินค้าเจอคุณบุญโทน ที่คาเฟ่ เขาจึงได้เชิญไปแหล่สินค้า พอไปถึงงานก็ได้เจอกับคุณวิทวัส เขากำลังเป็นพิธีกร หลังจากที่เขาได้ชมผลงานการแหล่ไป จึงได้ติดต่อไปออกรายการ ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักเลยในตอนนั้น

ทำให้มีงานเยอะขึ้น และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามเจ้าพ่อเพลงแหล่ หลังจากนั้นก็ทำให้เป็นที่รู้จัก ทำให้ได้เข้าวงการอย่างเต็มตัว เพราะมีค่ายดังมาชวนไปเซ็นสัญญา ถือว่าการเข้ามาได้อยู่ในวงการครั้งนี้ เป็นเพราะความสามารถตัวเองล้วนๆ ค่ะ เธอเป็นคนที่น่าชื่นชมและน่ายกย่องอย่างมาก ที่เก่งและพาตัวเองมาได้ดีจนถึงทุกวัน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ