หล่อทั้งบ้าน! สาวๆ ร่ำร้องอยากเป็นสะใภ้ ลูกชายหล่อขั้นเทพ

หล่อทั้งบ้าน! สาวๆ ร่ำร้องอยากเป็นสะใภ้ ลูกชายหล่อขั้นเทพ

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของครอบครัว วรรธนะสิน นั่นก็คือบ้านของเจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี นั่นเองค่ะ บ้านนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามของศิลปินดารา เนื่องจากว่าเจ เขานั้นเป็นนักร้องแร็ปยุคแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักกีฬาเจ็ตสกี อีกด้วย การทำงานของเค้าในวงการบันเทิงถือว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและความสามารถแล้ว เค้ายังเป็นพิธีกร รวมถึงเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย

และภรรย าของเจ ก็คือ ปิ่น เธอนั้นก็เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการบันเทิงค่ะเนื่องจากว่า ปิ่น ได้สร้างผลงานออกมาให้ดูแล้วเยอะมากเรียกได้ว่าบ้านนี้ความสามารถ เต็มเปี่ยมจริงๆ และทั้งคู่นั้น มีลูกด้วยกันสามคน คนโตชื่อว่าน้องเจ้านาย คนกลางชื่อว่าน้องเจ้าขุน คนเล็กชื่อว่าเจ้าสมุทร 3 หนุ่ม 3 เจ้า ที่ใครๆ ก็ต่างพากันติดตาม ต้องบอกว่าตอนนี้ทั้งสามคนนั้นโตเป็นหนุ่มหมดแล้วค่ะ แต่จะไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทยซักเท่าไหร่เนื่องจากว่า ต้องไปเรียนที่ต่างประเทศ นานครั้งจะกลับไทยสักที

อย่างน้องเจ้านาย เค้านั้นเป็นคนที่มีความสามารถเพราะเก่งในด้านการทำงานและยังเป็นศิลปินของค่ายพ่อเจอีกด้วย และน้องเจ้าขุน นั้น ก็เคยมีผลงานเพลงออกมาให้ฟังกันแล้ว ได้รับกระแสตอบรับที่ดี และยังเป็นหนึ่งในศิลปินของค่ายพอเจค่ะ ส่วนน้องชายคนเล็กนั่นก็คือเจ้าสมุทรเค้าคนนี้เป็นน้องสุดเลยมีความเขินอายอยู่บ้าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีผลงานเพลง แต่เค้าเป็นเด็ กที่เก่งรอบด้าน ถ้าให้พูดถึงความหล่อบอกเลยตอนนี้หล่อขึ้น มากค่ะ หน้าตาดีทั้งบ้านแบบนี้พ่อเจ กับ แม่ปิ่น จะรับมือกับสาวๆ ที่เข้ามายังไงกันนะ เอาเป็นว่าตอนนี้เราทำไปชมภาพของพวกเขากันดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ