เปิดบ้าน ลูกศร ธนาภรณ์ หลังใหญ่เหมือนวัง

เปิดบ้าน ลูกศร ธนาภรณ์ หลังใหญ่เหมือนวัง

อดีตนางเอก ลูกศร ธนาภรณ์ หลังจากที่ได้แต่งงานสร้างครอบครัวอบอุ่นกับสามีนอกวงการ พี่อู๊ด นักธุรกิจใหญ่ และมีทายาท 4 คน ชาย 2 คน หญิง 2 คน ต้องบอกว่าเป็นคุณแม่ที่ยังสาวและสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่ที่ไม่เหมือนเดิม คงจะเป็นลูกๆ ที่โตเป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้นทุกวัน แถมด้วยหน้าตาสวยหล่อกันอีกต่างหาก

สวยแซ่บจนแทบจำไม่ได้กับ ลูกศร ธนาภรณ์ อดีตนางเอกดังยุค 90 ที่วันนี้แม้วัยจะล่วงเลยมาที่ 52 ปี เกือบจะห้าสิบขวบแต่กาลเวลามิอาจทำร้ายความงามของนางเอกคู่ขวัญ แซม ยุรนนต์ ภมรมนตรี ที่เคยสร้างความประทับใจจากบุคลิกอันเรียบร้อยแบบอย่างกุลสตรีไทยสำหรับประวัติของ ลูกศร ธนาภรณ์ จิตต์จำรึก (นามสกุลเดิม รัตนเสน) เคยโด่งดังอย่างมากในช่วงปี พ.ศ. 2534 จากละคร ปัญญาชนก้นครัว ตะวันชิงพลบ เคหาสน์สีแดง สีวิกา บัวแล้งน้ำ เกมเกียรติยศ ฯลฯ ก่อนแต่งงานกับคุณมนตรี จิตต์จำรึก ในปี 2537

ภาพล่าสุดของ ลูกศร ธนาภรณ์ ในวัย 52 ปี รับบทคุณแม่ลูก 4 ที่ดูแลตัวเองได้ดีจนภาพถ่ายคู่กับลูกชาย/ลูกสาวน้องแฟร์รี่ น้องเฟมี่ น้องเฟย์ และน้องโฟร์ท ที่ในตอนนี้โตเป็นหนุ่ม/สาว กันหมดออกมาเหมือนเป็นคนวัยใกล้เคียงกันยังไงยังงั้น นอกจากจะดูแลตัวเองดีจนหลายคนอาจจะไม่เชื่อว่าอดีตนางเอกดังนั้นอายุปาเข้าไป52 ปีแล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ