อ้น สราวุธ จากพระเอกชื่อดัง สู่เด็กวัด กินข้าวก้นบาตรพระ

อ้น สราวุธ จากพระเอกชื่อดัง สู่เด็กวัด กินข้าวก้นบาตรพระ

มาดูเรื่องราวชีวิตที่ไม่ได้สวยหรูของ อ้น สราวุธ มาตรทอง ดาราหนุ่มที่ฝากผลงานไว้มากมายให้ผู้คนได้ติดตามกัน สำหรับ อ้น เขานั้นเข้าสู่วงการบันเทิง ปี 2536 จากการ ชักชวนของ กมล แห่งบริษัทบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น มีผลงานแสดงชิ้นแรกจาก ใส่ไข่ อะไรเอ่ย, และมีผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่อง ฉลุย นอกจากนี้ยังได้ทำอัลบั้มประกอบละคร ฉลุย คู่กับ ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง อีกด้วย

หลังจากนั้น อ้น ก็มีผลงานละครออกมาให้ดูกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการมา จน มาถึงปัจจุบัน ก็มีละครมาอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังเคยเป็นดีเจจัดรายการวิทยุ รวมถึงการเป็นพิธีกร เห็นไหมล่ะคะว่าเขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่การแสดง ความสามารถของเขานั้นรอบตัวจริงๆ ถ้าหลายคนได้ติดตามชีวิตของเขา จะเห็นว่าการใช้ชีวิตมันเรียบง่ายมาก เพราะเจ้าตัวเคยเป็นเด็ กวัดมานานกว่า 10 ปี กินข้าวก้นบาตรพระมาโดยตลอด

เจ้าตัวบอกว่าหากมีเวลาว่างก็จะเดินตามพระบิณฑบาต กินข้าวก้นบาตร สวดมนต์และนอนค้างที่วัดเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งของมักจะโพสต์ภาพให้เราเห็นอยู่เสมอ เป็นการกระทำที่ ไม่ได้น่าอายแต่อย่างใด แต่เป็นที่น่าชื่นชมมากกว่าค่ะ เพราะการเป็นถึงพระเอกดัง กลับไปเดินเป็นเด็ กวัดน้อยคน มากที่จะกล้าทำแบบนี้ เห็นแล้วก็ต้องชื่นชมในความดีของเค้า เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพเรานั้นของอ้น กันเลยดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ