พอล ภัทรพล

พอล ภัทรพล

เป็นอดีตพระเอกดังที่ผู้คน มากมายต่างรู้จักหน้าของเขา สำหรับ พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ นั่นเองค่ะ ถ้าให้พูดถึงเรื่องงานในวงการบันเทิงของเค้าบอกเลยว่าเขานั้นหรือมีผลงานตั้งแต่ปี 2543 ที่เข้าวงมาได้จากเวทีประกวดหนุ่ม สาวแพรวปี 2000 ต่อมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ช่องกีฬา Super Sport และรับงานพิธีกรรายการ Asian Splash ตอนนั้นงานพิธีกรเยอะมากจริงๆ

และต่อมาก็ได้หน้าที่เป็นดีเจ ในปี 2541 แล้วยังมีงานพากย์เรื่อง Gen Y Corp และอีกหลายเรื่อง ยังอ่านสปอตโฆษณา เช่น พัดลมฮาตาริ และโซนี่ไฮ-ไ ฟ รถยนต์ Nisson อื่นๆ อีกเพียบค่ะ ความสามารถของ พอล นี่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ต่อมาในปี 2543 เขาก็เริ่มมีผลงานละครแล้ว ซึ่งเขาได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกตั้งแต่เริ่ม เลยทำให้มีคนรู้จักเยอะ ผลงานละครก็มีมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2555 ค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่มีผลงานละครอีกเลย เพราะเขานั้นได้พักงานวงการไปอย่างถาวร

เพื่อที่จะผันตัวมาเป็นนักลงทุนเค้าเคยบอกว่าทุกวันนี้มีเงินปันผลจากหุ้น จากอสังหาฯ ที่เป็นค่าเช่า passive income จากทรัพย์สินที่เก็บสะสมมาตั้งแต่สมัยที่ยังทำงานครับ ชีวิตของเค้าเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะปัจจุบันเป็นคนที่มีฐานะร่ำรวยมากค่ะ และมีบ้านหลังใหญ่โตราคาเกือบ 80 ล้านบาท บอก เลยไม่ธรรมดา ชีวิตรักแฮปปี้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบไปหมด ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาในการใช้ชีวิตของเค้าอย่างแน่นอน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ