คู่แฝดควอน แดนเซอร์สุดหล่อในโซโล่ MV ลิซ่า

คู่แฝดควอน แดนเซอร์สุดหล่อในโซโล่ MV ลิซ่า

เป็นนักร้องสาวระดับโลกที่ สร้างชื่อเ สียงให้กับคนไทยไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล เธอคนนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามศิลปิน วง BLACKPINK อยู่ภายใต้สังกัดของวายจี ประเทศเกาหลีใต้ ลิซ่า นั้น มีชื่อเ สียงให้พูดถึงกันทั่วโลกรวมไปถึงเพื่อนร่วมวงของเธอ การที่เธอได้มีผลงานเพลงออกมาก็ได้รับกระแสที่ดีไม่น้อย

อย่างล่าสุดเธอเพิ่งจะออกเพลง Lalisa ซึ่งเป็นเพลงแนะนำตัวเธอ ที่ในเนื้อหาเพลงนั้นผสมผสานความเป็นไทยเข้าไปด้วย ถือว่าเป็นการพรีเซนต์ประเทศตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเธอยังนำวัฒนธรรมบ้านเกิดตัวเองมาอยู่ในเอ็มวี อีกด้วย แต่อีกสิ่งที่ผู้คน มากมายต่างพากันล้วงลึก และพากันตามหาว่าตัวจริงแล้วเป็นใคร ก็คือสองเด็นเซอร์ที่อยู่ในเอ็มวีเพลงของลิซ่า เป็นสองหนุ่มที่เต้นอยู่ด้านหน้าและได้รับการโฟกัสจากชาวเน็ตจำนวนมาก

เค้าก็คือแดนซ์เซอร์คู่บุญของวายจี ชื่อว่า ควอน ยองดุก และ ควอน ยองดอน ฝาแฝดวอนแห่ง วายจี นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแดนซ์เซอร์ที่สาวสาวตามกรี๊ดมาตั้งแต่สมัยนักร้องรุ่นพี่อย่าง 2NE1 เลยทีเดียว ความหล่อของพวกเขานั้นทะลุแมส จนหลายคนต่างพากันตามหาตัว วันนี้เราเลยจะพาทุกคน มาชมภาพตัวจริงกันค่ะ ว่าจะหล่อมากน้อยแค่ไหนเอาเป็นว่าตามไปชมกันเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ