แบมแบม จากเด็กล้างจาน ช่วยแม่ขายข้าวแกง กลายเป็นซุปตาร์โกอินเตอร์

แบมแบม จากเด็กล้างจาน ช่วยแม่ขายข้าวแกง กลายเป็นซุปตาร์โกอินเตอร์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินบอยแบนด์ ที่โด่งดังและมีชื่อเ สียงมากๆพอเจ้าตัวเป็นหนึ่งในอดีตสมาชิกของวงก็อตเซเว่น ที่ต้องบอกเลยว่าโด่งดังและมีชื่อเ สียงอีกทั้งยังมีผลงานเพลงเพราะๆมากมาย ซึ่งเจ้าตัวเป็นศิลปินหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่อยู่ในวงและต้องบอกเลยว่าความสามารถไม่ว่าจะเป็นทั้งการร้องและการเต้นไม่เป็นสองรองใครนอกจากนี้ยังเป็นคนที่เก่งมากๆ

สามารถพูดได้ถึงสามภาษานั้นก็คือภาษาไทยภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีเป็นอีกหนึ่งศิลปินอนาคตไกลแน่นอน สำหรับทางด้านแบมแบม กันต์พิมุกต์ เจ้าตัวได้รับโอกาสครั้งใหญ่กับการไปเป็นเด็กฝึกหัดในค่ายเจวายพีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เป็นเวลานานกว่าสามปีครึ่งก่อนที่จะเปิดตัวในฐานะสมาชิกของวงก็อตเซเว่น และมีผลงานเพลงแรกตั้งแต่ปีพ.ศ. 2557 กับเพลง girls girls girls นอกจากผลงานทางด้านการร้องเพลงแล้วเจ้าตัวยังมีผลงานในด้านการแต่งเพลงและผลงานการแสดงอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้โชว์ แลยังเคยเป็นพิธีกรรายการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2558 จนถึงปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสามารถเยอะและครบเครื่องจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าก่อนที่เจ้าตัวจะมาประสบความสำเร็จอย่างในปัจจุบันนี้บอกเลยว่าเป็นคนที่ขยันและสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งต้องบอกเลยว่าต้นทุนของชีวิตคนเราไม่เท่ากันแต่ทุกคนสามารถเป็นในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝันได้จากความพยายาม

เพราะชีวิตในวัยเด็กของแบมแบม ทางด้านครอบครัวเคยเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นที่ต้องบอกเลยว่าฐานะค่อนข้างดีก่อนที่คุณพ่อจะจากไป ซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวทำให้เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ทางด้านคุณแม่ของแบมแบมได้เปิดร้านขายข้าวแกง แล้วเจ้าตัวยังได้ช่วยคุณแม่ขายข้าวแกงและล้างจานอีกด้วย ก่อนที่จะส่งลูกชายไปเป็นศิลปินฝึกหัดในค่าย และกลายมาเป็นศิลปินแถวหน้าระดับโลกอย่างปัจจุบันเรียกได้ว่ามีความอดทนและเก่งจริง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ