เปิดบ้านที่เดนมาร์ก ริต้า ศรีริต้า

เปิดบ้านที่เดนมาร์ก ริต้า ศรีริต้า

นางเอกสาวคนสวย ริต้า-ศรีริต้า เจ่นเซ่น บินลัดฟ้าไปเดนมาร์ก เพื่อพบคุณพ่อไอวิท เจนเซ่น ทุกๆปี และที่ผ่านมาคุณพ่อฟุบกะทันหัน ทำให้ต้องเตรียมตัวเดินทางกลับไปเยี่ยมคุณพ่อที่ประเทศเดนมาร์ก เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งนางเอกสาวแจกแจงถึงอาการของคุณพ่อดังนี้ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เผยนาทีคุณพ่อฟุบคาบ้าน เหตุเกิดอาการเส้นสมองตีบ จึงขอลางานยาวเยี่ยมคุณพ่อที่เดนมาร์ก เนื่องจากคุณพ่อเป็นกะทันหัน ทำให้ “ริต้า” ศรีริต้า ต้องเตรียมตัวเดินทางกลับไปเยี่ยมคุณพ่อที่ประเทศเดนมาร์ก เป็นเวลา 2 สัปดาห์

ซึ่งนางเอกสาวแจกแจงถึงอาการป่วยของคุณพ่อดังนี้ “ริต้าจะบินไปเดนมาร์กวันที่ 13 กรกฎาคมพอดีว่าคุณพ่อของริต้าไม่ค่อยสบาย ไม่แข็งแรง ริต้าก็ต้องบินไป ก่อนหน้านี้ตอนที่คุณพ่ออยู่เมืองไทย แล้วเขาล้มหนักมาก ล้มแบบนึกว่าไม่รอด ที่บ้านร้องไห้กันใหญ่ โชคดีมากเนื่องจากวันที่คุณพ่อล้ม ริต้าเองก็อยู่บ้านเหมือนกัน ซึ่งริต้าก็สงสัยว่าทำไมคุณพ่อไม่ลงมาทานอาหารเช้า พอเข้าไปดูในห้องถึงทราบว่าท่านล้ม แล้วพาท่านเข้าโรงพยาบาลเมืองไทย พออาการดีขึ้น รีบส่งเขากลับไปหาคุณหมอที่เดนมาร์กเลย คุณพ่อป่วยด้วยอาการเส้นตีบที่สมอง

ริต้าจะเดินทางไป 2 อาทิตย์ ซึ่งคราวนี้คุณหมอสั่งห้ามคุณพ่อไม่ให้กลับมาเมืองไทยแล้ว ท่านเองก็เศร้า เนื่องจากที่เมืองไทยก็เป็นบ้านอีกหลังหนึ่งเหมือนกัน แต่ตอนนี้ท่านดีขึ้นมาก วันหนึ่งก็อาจจะชวนเขาไป ซึ่งเขาเองก็อยากไป จะบอกว่าไม่ใช่แค่เขาคนเดียวที่อยากไป แต่ด้วยติดงานหลายๆอย่าง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ