น้องสกาย ลูกชาย ลูกเกด เมทินี โตเป็นหนุ่มแล้ว สูงเกือบเท่าคุณแม่

น้องสกาย ลูกชาย ลูกเกด เมทินี โตเป็นหนุ่มแล้ว สูงเกือบเท่าคุณแม่

โลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบ และวงการดารา-นักแสดงมานานหลายสิบปีสำหรับ เกด เมทินี กิ่งโพยม นางแบบสาวสวย อาวุโสในวัยใกล้เลข 5 ที่ยังคงรูปร่างสวยไม่เปลี่ยน เเละเป็นที่ทราบกันดีอยู่เเล้วว่า แม่เกด เมทินี นั้นมีบุตรชายหัวเเก้วหัวเเหวน อยู่หนึ่งคน นั่นคือ น้องสกาย ด.ช. กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล บุตรชายที่เกิดกับ เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล สามีชาวต่างชาติ

เติบโตมาเป็นหนุ่มหล่อคุณภาพสุดๆ มาพร้อมกับความสูงเกือบเท่าคุณแม่ โดย แม่เกด เมทินี มีความสูงอยู่ที่ 178 เซนติเมตร และก่อนหน้านี้ แม่เกด เมทินี ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความภาคภูมิใจของบุตรชาย น้องสกาย ด.ช. กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล ในวัย 12 ปี ไว้ว่า ตอนนี้เขาค่อนข้างก้ำกึ่งระหว่างเริ่มโตกับเบบี้ เพราะฉะนั้นจะมีความขี้อ้อนอยู่มาก แต่เขาจะคอยเป็นห่วงความรู้สึกของคนอื่นค่อนข้างมาก เราเลี้ยงเขาด้วยเหตุผลมาตลอด สอนให้เขารักกีฬา ทำให้เขาเป็นคนมีวินัยเสมอมา เกดรู้สึกโชคดีมาก หลายๆ ครั้งที่เรา

อยากให้เขาทำอะไร แต่เขาไม่อยากทำ เขาจะถามเราตลอดว่ามามี๊โอเคไหม คุณแม่จะกังวลใจไหม ถ้าเขาไม่ทำ เขาจะแคร์คนรอบข้างมาก อย่างวันเกิดเกดที่ผ่านมาเขาก็ทำเบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ เราชื่นใจ และแฮปปี้ เรารู้เลยว่า ถ้าเขาโตขึ้น ผู้หญิงที่ สกาย กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล รักเนี่ย จะเป็นคนที่โชคดีมากๆ และสำหรับ น้องสกาย ด.ช. กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล ก็ชื่นชอบกีฬาทางน้ำมาตั้งแต่ยังเล็กๆ และที่ชอบที่สุดคือกีฬาว่ายน้ำ เพราะสมัยยังเล็ก เรียกว่าเป็นความภูมิใจของคนเป็นแม่ เมื่อบุตรชายสุดที่รักประสบความสำเร็จ น้องสกาย สามารถคว้าเหรียญทอง

กีฬาว่ายน้ำมาประมาณ 10 เหรียญ เลยทีเดียว แถมยังมีถ้วยรางวัลอีก 2 ถ้วยซะด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ โดย แม่เกด เคยเล่าว่า พอเราย้ายมาอยู่พังงาถึงได้รู้ว่าจริงๆ น้องเขารักการว่ายน้ำมาก ตอนแรกเราแค่อยากให้เขามีทักษะ แต่ไปๆ มาๆ โค้ชเห็นว่าน้องมีแวว ก็เลยเริ่มสอนท่า และเทรนให้ลงแข่ง ผลที่เห็นชัดคือรูปร่างของเขา การว่ายน้ำทำให้เขาร่างกายแข็งแรง แล้วสูงขึ้นมาก แล้วความคิดเขาก็เปลี่ยนด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ