เปิดบ้านที่ชัยภูมิ นุ่น รมิดา นางเอกตัวจริงของ หลุยส์ สก๊อต

เปิดบ้านที่ชัยภูมิ นุ่น รมิดา นางเอกตัวจริงของ หลุยส์ สก๊อต

วันนี้เราพาไปเยี่ยมบ้านดาราไกลถึงจ.ชัยภูมิ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นดาราสาวชื่อดัง นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ที่มีผลงานละครผ่านตามาแล้วมากมายอาทิ ลูกทุ่งหารสอง เทพธิดาโรงงาน,คุณพ่อรับจ้าง,สุภาพบุรุษตีนควาย,และล่าสุดนายกระจอก และ รักของนายดอกไม้ บ้านหลังอบอุ่นแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติทั้งภูเขาและต้นไม้

บนเนื้อที่ 1 ไร่ ที่คุณพ่อคุณแม่ของนุ่นอยู่มาร่วม 11 ปี กับลูกสาวสองคน คือพี่หน่องพี่สาวคนโตและน้องนุ่นลูกสาวที่แสนซนของคุณพ่อคุณแม่ บ้านของนุ่นเป็นบ้านสองชั้นหลังใหญ่ ชั้นล่างเป็นพท้นที่ขายเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ไฟฟ้า และของใช้ในครัวเรือนต่างๆ ตัวบ้านตั้งอยู่บริเวณตลาดบ้านยายจิ๋ว อำเภอเทพสถิตย์ จังหวัดชัยภูมิ คุณพ่อของนุ่นบอกกับเราว่าตอนเด็กนุ่นและพี่สาวโตมาบริเวณบ้านพักครูซึ่งเมื่อก่อนคุณพ่อเคยอยู่เพราะคุณพ่อรับราชการ ก่อนที่จะมาซื้อบ้านหลังปัจจุบัน ทำให้มีครูผู้หญิงช่วยดูแลนุ่นและพี่สาว

และนุ่นก็ชอบบ้านหลังนั้นมาก พอมาอยู่ที่นี่ใหม่ๆนุ่นจะบอกให้กลับไปอยู่บ้านหลังเดิมเพราะนุ่นเป็นคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย คุณพ่อบอกว่าบ้านหลังนี้คุณพ่อกับคุณแม่อยากเก็บไว้ให้นุ่นและพี่สาว และยังมีโครงการจะสร้างบ้านใหม่อีกหนึ่งหลัง ข้างหลังบ้านที่อยู่ปัจจุบันจะให้เป็นแบบเรือนไทยสมัยก่อนเพราะนุ่นเป็นคนที่ชอบอะไรที่เงียบๆและเดิมๆจึงตั้งใจจะสร้างไว้ให้กับลูกสาวเอาไว้เป็นที่อยู่อาศัย มุมที่นุ่นชอบ ก็เป็นมุมห้องรับแขก บรรยากาศหน้าบ้านที่ติดกับถนนมองรถผ่านไป-ผ่านมาก็เพลินดี ตรงข้ามบ้านเป็นป้อมตำรวจก็ทำให้อุ่นใจด้วย อากาศที่บ้านก็จะเย็นสบายด้วยค่ะ

เป็นอีกนักแสดงสาวที่มีความสามารถแต่กว่าใคร ๆ จะมองเห็นและยอมรับในตัวของ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล เธอใช้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ไม่น้อย นุ่นก็ใช้เวลาพิชิตคำว่า ตัวเองไม่เหมาะสมเป็นแฟนของ หลุยส์ ได้สำเร็จเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวเผยว่าทุกครั้งที่คุยกับหลุยส์ จะถอยออกมาก้าวนึง เพราะเราไม่ได้ดัง ไม่ได้สวย และตอบไม่ได้ว่าเราเป็นอะไรกัน แถมมีกระแสมาตลอดว่า เราไม่เหมาะสมกัน แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ