เปิดบ้าน 5 ชั้น ผู้ประกาศข่าว ปุ้ม เปรมสุดา

เปิดบ้าน 5 ชั้น ผู้ประกาศข่าว ปุ้ม เปรมสุดา

หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับผู้ประกาศข่าวสายฮา ‘คุณปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา’ หรือ ‘คุณปุ้ม ฝนฟ้าอากาศ’ นั่นเอง วันนี้อยากจะพาทุกคนไปชมบ้านที่เป็นเรือนหอของคุณปุ้ม หลังจากที่เธอได้สร้างครอบครัวกับ สามีนอกวงการอย่าง คุณอร พิชัย ศรีสันติสุข ที่ก่อนหน้านี้มาเปิดบ้านที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน

บ้านหลังนี้เป็นอาคารพาณิชย์สองคูหามีทั้งหมด 5 ชั้น โดยชั้นแรกที่เปิดทำกิจการค้าหนัง ภายในบิวท์อินสวยงามน่าอยู่มาก อีกทั้งทางฝั่งสามีที่เปิดเป็นกิจการค้า หนังที่ทำมากว่า 40 ปีอีกด้วย คุณปุ้มนั้นเป็นสะใภ้คนเดียวของบ้าน แม่สามีเล่าว่า วันแต่งงานของสะใภ้ วันนั้นเกิดฝนตกไม่อยากให้ เจ้าสาวเปียกเลยปูพรมทองรับสะใภ้เข้าบ้าน ทั้งนี้ยังเพื่อเป็นศิริมงคลให้ตังค์ไหลมาเทมานั่นเอง บ้านหลังนี้มีชั้นลอยจะเป็นที่เก็บ สต็อกของชั้นบนไปเป็นรังรักของคุณปุ้ม คุณอร (สามี) ที่พอคุณปุ้ม ตั้งท้องคุณอรก็โดนระเห็ดให้มานอนที่พื้นห้อง ไม่ใช่เพราะ เตียงแคบ หรือคุณปุ้มอึดอัด แต่เป็นเพราะคุณปุ้มเกิดอา การเหม็นสามีขึ้นมาซะงั้น ช่วงแรกๆที่มีอาการทำเอาคุณอรเข้าใกล้คุณปุ้ม ไม่ได้เลย

และก่อนหน้านี้ ปุ้ม-เปรมสุดาและหนุ่ม-อนุวัต ผู้ประกาศข่าวคู่ซี้ขวัญใจช่อง 7 ได้ควงกันมาเปิดใจออกรายการคู่กันเป็น ครั้งแรก และด้วยความเล่นใหญ่ของคู่ซี้คู่นี้ก็เลยผลัดกันเผาแบบไม่มียั้ง ทั้งเรื่องความรักที่หวานเหลือเกิน ของ หนุ่ม-อนุวัต ที่เจ้าตัวไม่เคยพูดออกสื่อมาก่อน เมื่อเจอเพื่อนสนิทแฉเลยยอมรับแบบเขินๆว่า “ชอบคนอายุน้อยกว่า” เพราะคนอายุน้อยเทกแคร์ดี แอบอวดเบาๆว่า “เวลาอยู่บ้าน เค้าจะรู้ว่าหนุ่มจะต้องกินผลไม้ที่แกะสลักเท่านั้น เค้าก็จะ ทำให้กินตลอด เราอายุห่างกัน เกือบ 15 ปี อีกนิดนึงเราจะอายุเท่าพ่อเค้าแล้ว แต่เราเป็นคนชอบให้คนมาดูแลและเอาอกเอาใจ มีการห่มผ้าให้ เอาผลไม้มาเสิร์ฟให้ถึงที่ ชอบได้รับการดูแลแบบนี้ รู้สึกกระชุ่มกระชวย โดยคบกันมา 5 ปีแล้ว” งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง ปุ้ม คอนเฟิร์มด้วยว่าคู่นี้หวานจนน้ำ ตาลเรียกพี่จริงๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ