ตัดกันไม่ขาด มาช่า ยังรักหนุ่ย อำพล เสมอ

ตัดกันไม่ขาด มาช่า ยังรักหนุ่ย อำพล เสมอ

สมัยก่อนคู่นี้ เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองสุดๆ สำหรับสาว”มาช่า” และ”หนุ่ย อำพล” หลังจากที่สองคนเลิกรากัน แต่สองคนก็ยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ของลูกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังคอยดูแลมิตรภาพให้กันเสมอมา แฟนคลับต่างก็ลุ้นให้คู่นี้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนแต่ก่อน แต่ดูทีท่าแล้วคงไม่มีวันนั้น

ทั้งคู่ครองรักกันมานานพอสมควร แถมยังมีลูกชายร่วมกัน นั้นคือ”น้องกาย” หน้าตาหล่อระดับดาราเลยทีเดียว แต่เหมือนน้องจะไม่ชอบ งานแสดงสักเท่าไหร่ อีกทั้งพ่อแม่ก็ไม่ได้แนะนำให้ทำในวงการบันเทิง ประมาณว่าอยากให้น้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง หนุ่ยและมาช่าซุ่มคบกันมานานมาก กระทั่งอยู่ๆฝ่ายหญิงก็ห าย จากหน้าจอไปสักพัก โดยบอกว่าไปศึกษาต่อเมืองนอก ทำให้แฟนๆคิดถึงกันสุด พอเวลาผ่านไป สองคนก็ไปมีน้องกายและได้จดทะเบียนกันในที่สุด

สมัยนั้นเป็นคู่ที่สวยหล่อแถมใครๆก็เรียกกันว่าคู่นี้แหละเหมาะสมกันที่สุดแล้ว เมื่ออยู่กันไปกลับไม่เข้าใจกัน แน่นอนว่าทั้งสองตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันในที่สุด ด้านฝ่ายหญิงก็ยังหาสาเห ตุ ที่แท้จริงไม่ได้ว่าเลิกกันไปเพราะอะไร เพราะเราสองคนรักกันมาก แต่เดินด้วยกันต่อไปไม่ได้ สาวมาช่าบอกไม่เสียดายเลย ที่ครั้งหนึ่งเคยได้คุณหนุ่ยเป็นคู่ชีวิต แม้บางที่ฝ่ายชายจะไม่ค่อยใส่ใจและไม่มีเวลาให้ก็ตาม ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะลดสถานะลง แต่ก็ยังเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีต่อกัน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ