จากนางเอกสู่จิตอาสา! กิ่ง สุภัทรา ทำงานช่วยเหลือสังคม

จากนางเอกสู่จิตอาสา! กิ่ง สุภัทรา ทำงานช่วยเหลือสังคม

เรียกได้ว่ากลายเป็นนางเอกในตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทางด้านสาวสวยที่มีผลงาน มากมายในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นโดดเด่นและมีความสามารถอีกทั้งยังมีประสบการณ์ในฐานะนักแสดงมากคุณภาพที่ต้องชื่นชมเลยว่า ไม่ว่าเจ้าตัวจะเล่นละครเรื่องไหนก็สามารถทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบมากๆจนหลายคนต้องชื่นชม

ในความสามารถของเธอและต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนั้นเจ้าตัวก็กลายเป็นนางฟ้าจิตอาสาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายคนคงรู้จักแต่คุณหน้าคุณตาเธอเป็นอย่างดีสำหรับทางด้านกิ่ง สุภัทรา นางเอกสาวสวยที่มาคุณภาพและมีผลงานที่โดดเด่น ในวงการบันเทิงหลายเรื่องเจ้าตัวมีผลงานทางด้านการแสดงละครโทรทัศน์มากมายไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง น้ำผึ้งซาตาน เมียจอมซ่าภรรยาจอมปลอม นางชฎา แผนรักแผนร้าย คนละขอบฟ้า ดาวพระศุกร์ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานทางด้านภาพยนตร์อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการมากๆโดยเฉพาะในฐานะนักแสดงมาประสบการณ์ เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งจริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่านอกจากผลงานในวงการบันเทิงแล้วปัจจุบันนั้นเจ้าตัวก็ได้เดินหน้าทำความดีให้กับสังคมมากมายกับการผันตัว ไปเป็นจิตอาสาเรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นแฮปปี้และมีความสุขกับการได้เดินหน้าทำดีช่วยสังคม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ดี และน่าชื่นชมมากๆกับการอุทิศตนเพื่อส่วนรวมและทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอจริงๆสำหรับสาวสวยคนนี้จะเป็นอย่างไรเราไปรับชมภาพกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ