หญิง รฐา กับความห่วงใยที่มีต่อแม่น้อย

หญิง รฐา กับความห่วงใยที่มีต่อแม่น้อย

เป็นนักแสดงสาวที่หลายคนรู้จักชื่อเ สียงของเธอกันเป็นอย่างดี สำหรับ หญิง รฐา โพธิ์งาม หรือที่รู้จักกันในนามว่า ญาญ่าญิ๋ง นั่นเอง เธอคนนี้เป็นลูกสาวคนเดียวของแม่น้อย โพธิ์งาม ที่เป็นนักแสดงและมีผลงาน มาแล้วเยอะมากค่ะ เพราะผลงานที่เราเห็นนั้นเริ่มตั้งแต่ปี 2523 จน มาถึงปัจจุบัน ทั้งภาพยนตร์ และละคร ก็มีมาอย่างต่อเนื่อง

และลูกสาวอย่าง หญิง ก็มีความสามารถไม่แพ้แม่ เธอได้เข้ามาอยู่วงการจากการที่เป็นนักร้อง มีอัลบั้มออกมาให้ติดตามกัน 7 อัลบั้ม เรียกได้ว่าบทเพลงของเธอตอนนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เป็นนักร้องยุค 90 ที่มีแฟนเพลงคอยติดตามไม่น้อย หลังจากนั้นก็ได้ผันตัวมาแสดงละคร มีผลงานละครมา โดยเฉพาะ เรื่องเสือ ชะนี เก้ง เป็นเรื่องที่ชื่นชอบของคนดูอย่างมากเพราะเป็นซิทคอมที่มีมาต่อเนื่องหลายปี และทำคนดูไม่เคยเบื่อเลย นอกจากละครแล้วผลงานของเธอก็มีเยอะแยะมากมายค่ะที่ออกมาให้ได้ติดตามกัน

เพราะหญิง มีความสามารถในหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ การพากย์เ สียงภาพยนตร์ หรือการทำหน้าที่พิธีกร เธอคนนี้ได้หมดเลยทีเดียว อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เธอนั้นได้แต่งงานแล้วและได้แยกไปอยู่กับสามี แต่ในขณะเดียวกันที่แม่นั้นอยู่คนเดียว คุณเป็นลูกอย่างเธอก็ไม่ทิ้งให้แม่อยู่คนเดียวอย่างแน่นอน เพราะเธอเคยพูดเอาไว้ว่าถึงแม้จะแยกบ้านกันอยู่แต่ก็จะเที่ยวไปเที่ยวมาดูแลแม่ตลอดเวลา เนื่องจากแม่ก็อายุเยอะแล้วก็มีความเป็นห่วงท่าน หญิงเป็นลูกที่กตัญญูมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ที่ผ่าน มานั้นเธอทำงานใช้หนี้ให้แม่และสร้างครอบครัว สร้างทุกอย่างให้แม่ ถือเป็นลูกที่น่าชื่นชมมากค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ