ป้อง ณวัฒน์ แฟนคลับจีนแน่น จนต้องปลอมตัวใส่วิก

ป้อง ณวัฒน์ แฟนคลับจีนแน่น จนต้องปลอมตัวใส่วิก

ป้อง ณวัฒน์ เคลียร์ชัด หลังดีเจเพชรจ้า พาร่วมเล่นเกมส์จับพิรุธ กับประเด็น ป้อง ณวัฒน์ เคยปลอมตัว หนีแฟนคลับต่างชาติ! มีประเด็นให้ติดตามกันอีกแล้ว ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากจะพลาดกับเรื่องราวของพระเอกหนุ่มสุดฮอต ป้อง ณวัฒน์ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดันเป็นข่าวไปอยู่เรื่อย

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ได้ชวนหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ มาร่วมออกรายการ อีแตหลอ กับถึงประเด็นที่มีชื่อว่า ใครสายจับผิด ห้ามพลาดดด! มาดูกัน ว่าคลิปนี้….ป้อง ณวัฒน์ เคยปลอมตัว หนีแฟนคลับชาวจีน!!!! จริงหรือไม่?? จะเป็นเรื่องจริง หรือเรื่องแตหลอ ซึ่งในรายการป้อง ณวัฒน์ ต้องออกมาเล่าเหตุการณ์ ในชีวิตให้ดีเจเพชรจ้าฟัง จะจริงหรือเท็จก็ได้ งานนี้ป้อง ณวัฒน์ ได้หยิบเรื่องปลอมตัวที่ต่างประเทศ ให้ดีเจเพชรจ้าฟังว่า ก้าวแรกที่ไปทำงานที่เมืองจีน ละครที่ตนเล่นไปออก ที่จีนจนดัง ถึงกับได้งานไปโชว์ตัว ออกอีเวนต์ ไปถ่ายรายการทีวี ไปรับรางวัล และเคยมีโอกาสไปเล่นละครที่จีนอีกด้วย พอดังก็มีคนมาชื่นชอบเราเยอะ ถึงขั้นต้องมีบอดี้การ์ด 6-7 คน

เพราะเวลาเค้ามารอเราที่สนามบินเค้ามากันเยอะจนมีครั้งหนึ่งเราถึงขั้นต้องปลอมตัวใส่วิก ใส่เสื้อโค้ทยาวๆ และไปออกประตูอีกทางหนึ่ง ขณะเดียวกันเพชรจ้า ก็จะคอยพูดจับพิรุธ ของป้องอยู่เสมอ งานนี้ ดีเจเพชรจ้า ออกมาตอบว่า ถ้าให้ผมทาย คุณเป็นคนห่วงใยแฟนคลับ ไม่ยอมหรอกให้แฟนคลับคุณรอเก้อ คุณไม่ทิ้งแฟนคลับคุณหรอก ผมขอตอบว่า คุณตอแห* ผมไม่เชื่อ คนอย่างคุณยอมลำบากให้แฟนคลับได้เจอ งานนี้ป้องตอบกลับมาว่า ถูกต้องครับ ผมตอแห* แต่เรื่องจริงคือ เคยโดนให้ออกอีกทางหนึ่ง จริง เพราะว่ากลัววุ่นวาย แต่ไม่ถึงกับปลอมตัว มีดราม่าด้วยเพราะบางคนมาต่างเมือง มารอนาน จนทำให้สถานทูตต้องถ่ายคลิปขอโทษ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ