มาริโอ้ กลับบ้านพ่อที่เยอรมัน

มาริโอ้ กลับบ้านพ่อที่เยอรมัน

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่ฮอตมากๆคนนึง ขึ้นเเท่นเบอร์ของประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับพระหนุ่มหน้ามน มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาส กลับไปเที่ยวเที่ยวบ้านเกิดคุณพ่อครั้งแรกในชีวิต พร้อมเปิดให้วมสุดหรูที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าวว ไปชมพร้อมๆกันเลย โดยหนุ่มมาริโอ้ก็ได้เผยว่า เป็นการมาเที่ยวบ้านเกิดคุณพ่อครั้งแรกในชีวิต และยังได้พาชมห้องของพระเอกดังที่เยอรมันอีกด้วย จะหรูหราขนาดไหน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

มาริโอ้ เป็นลูกครึ่ง ไทย-จีน-เยอรมัน บิดาชื่อโรแลนด์ เป็นชาวเยอรมัน เจ้าของโรงงานผลิตสารส้ม ชื่อบริษัทอาร์ เอ็ม ซี เพื่อส่งออกต่างประเทศ เช่น ฝรั่งเศส เยอรมนี และผลิตให้กับโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรเพื่อจำหน่ายในประเทศไทย (คุณพ่อโรแลนด์ เมาเร่อ เสียชีวิต ซึ่งเป็นอาการแทรก ซ้อนจากโรค เบา หว า น เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2551) มารดาของมาริโอ้ชื่อวรัญญาชาวไทยเชื้อสายจีน (ช่วยที่บ้านทำธุรกิจปั๊มน้ำมัน) โดยมาริโอ้ถูกเลี้ยงแบบไทยผสมฝรั่ง บิดาจะเลี้ยงแบบตามใจ ส่วนคุณแม่จะมีกรอบ แต่ค่อนข้างมีความเป็นไทยสูง และเลี้ยงแบบให้ช่วยเหลือตัวเอง มาริโอ้สนิทสนมกับคุณพ่อและคุณแม่

เวลาว่างก็จะนั่งคุยกันทุกเรื่อง รวมทั้งเรื่องความรักด้วย และถึงแม้มาริโอ้จะเป็นลูกครึ่ง จีน-เยอรมัน ก็สามารถพูดภาษาไทยได้ชัดเจน แต่ไม่สามารถพูดภาษาเยอรมันและภาษาจีนได้ แม้จะเคยเข้าเรียนภาษาจีนกลางมาบ้าง เพราะโตมาในเมืองไทยโดยตลอด ส่วนเรื่องศาสนา คุณแม่นับถือศาสนาพุทธ ส่วนมาริโอ้นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ