อาณาจักรสามี กุ๊ก กฤติกา ทายาท 3k แบตเตอรี่

อาณาจักรสามี กุ๊ก กฤติกา ทายาท 3k แบตเตอรี่

อยู่ในแวดวงผู้ประกาศข่าวมาอย่างยาวนานสำหรับกุ๊ก-กฤติกา ขอไพบูลย์ แต่หลังจากสละโสดเธอก็แทบจะหันหลังให้กับงานผู้ประกาศข่าวจะมีช่วงหนึ่งที่เธอกลับมาอ่านข่าวให้กับทางช่อง 3 แต่หน้าที่หลักๆ ของเธอในตอนนี้คือศรีภรรยาของคุณวีรวิน ขอไพบูลย์ ทายาทแบตเตอรี่ 3K และเป็นคุณแม่ของน้องวิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน นอกจากครอบครัวนี้จะเดินทางท่องเที่ยว กันบ่อยครั้งที่มีโอกาสแล้ว กิจกรรมที่บ้านของ 3 คนพ่อ แม่ ลูกยังไม่พร่องอีก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การตัดหญ้า ทำอาหาร เล่นดนตรี โดยเฉพาะน้องวินนั้นชอบตีกลองมาก

สำหรับอีกหนึ่งความตั้งใจของคุณกุ๊กเองก็คงเป็นเรื่องการมีสวนหลังบ้าน แต่สวนหลังบ้านของครอบครัวนี้กลับไม่ใช่สวนสวยงามทั่วไป แต่เป็นแปลงผักปลอดสารพิษ แถมยังมีการขุดบ่อเลี้ยงปลา เลี้ยงเป็ด ซึ่งเป็นการแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งที่ไม่ใหญ่มากมาทำเป็นเกษตรพอเพียง ผักและผลิตภัณฑ์จากสวนแห่งนี้ก็นำมาประกอบอาหารกันภายในบ้าน รวมทั้งยังเป็นพื้นที่ให้น้องวินวิ่งเล่นและ มีโอกาสได้ปลูกผัก เลี้ยงปลา เลี้ยงเป็ด เห็นแล้วก็น่าสนุกไปด้วย

ส่วน 3K เดินหน้าครองแชมป์ที่หนึ่งในตลาด สรุปรายได้รวมโตกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ กรรมการ บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด นำทีมผู้บริหารเจเนเรชั่นที่ 2 ของ 3เค แบตเตอรี่ นางสาววีรวรรณ ขอไพบูลย์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) และนายวีรวิน ขอไพบูลย์ กรรมการและผู้จัดการโรงงาน ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด ประกาศเดินหน้าครองความเป็นหนึ่งในตลาดแบตเตอรี่ในประเทศ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ