คนรู้ใจคนใหม่ของ แอฟ ทักษอร

คนรู้ใจคนใหม่ของ แอฟ ทักษอร

เป็นที่พูดถึงกันยกใหญ่เลยทีเดียว สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สายสตรอง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เธอคนนี้มีผลงานในวงการบันเทิงให้รู้จักมาตั้งแต่ปี 2544 คุณมาถึงปัจจุบัน การเริ่มต้นเข้าวงการของเธอตอนนั้นเรียนอยู่ชั้น ม . 4 มีคนชักจูงเข้าวงการก็คือป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ตอนนั้นเธอได้เข้ามาถ่ายปกนิตยสาร และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในบทของรุ้ง สาวสวยในโฆษณามิสทีน

หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานเรื่องอื่นๆ ตามมาอย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ละคร ภาพยนต์ ถ้าพูดถึงนิสัยส่วนตัวของเธอ แม่แอฟ เป็นคนที่เรียบร้อย อ่อนหวาน น่ารัก และนิสัยดี พูดจาไพเราะ ดุจดังนางฟ้านางสวรรค์มาเกิด ใครได้เธอเป็นคู่ชีวิตต้องโชคดีที่สุดอย่างแน่นอน อย่างที่ทราบกันว่าหัวใจของแม่ว่างมานานหลายปี จนตอนนี้ มีข่าวลือออกมาพูดกันสนั่น เธอนั้นกำลังคุยศึกษากับดารารุ่นน้อง เหตุเกิดจากการที่ ชมพู่อารย าเซลล์กลางรายการหลังประโยคที่พูดว่าเข้าใจไหมว่าโสดอยู่คนเดียวตรงนี้มันเครียด

ชมพู่ จึงตอบกลับไปไม่เห็นจะต้องเครียด ตัวเองก็มีเด็ กคุยไม่ใช่หรอ งานนี้ถึงกลับทำหนุ่ม กรรชัย ถามจี้รัวๆ แต่ไม่แอฟ ก็บ่ายเบี่ยงไปพูดเรื่องอื่นงานนี้ทำแฟนคลับต่างพากันคาดเดาไปว่า เป็นนักแสดงรุ่นน้องโปรไ ฟล์เริศ คนแรกก็คือต่อ ธนภพ ที่เคยจิ้นกันในละคร และอีกคนก็คือ หนุ่มตี๋ ธนพล แต่ก็มีชาวเน็ตขุดตามหลักฐานที่ เพจเจ๊มอยได้บอกไว้ว่า แม่ตามไปเม้นต์หนุ่มรุ่นน้องเกือบทุกรูปเลย งานนี้ทุกคนก็เลยต่างเพ่งเล็งไปที่ หมอเหน่ง ศรัณ นราประเสริฐกุล แต่ถึงอย่างไรก็อย่าพึ่งคาดเดากันไปนะคะ รอแม่แอฟ ออกมาพูดเรื่องราวทั้งหมดกันก่อนดีกว่าว่าใช่หรือมั่ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ