โตเป็นสาวแล้ว ลูกสาว แตงโม

โตเป็นสาวแล้ว ลูกสาว แตงโม

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากประสบการณ์ในวงการบันเทิงที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของวงการเลยก็ว่าได้เรียกได้ว่า มีผลงานที่โดดเด่นและอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับเกือบ 20 ปี สำหรับทางด้านแตงโม นิดา

สำหรับสาว แตงโม เข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา และประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2002 ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่สี่หลังจากนั้นเธอ ก็ได้รับโอกาสให้เป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่องเจ็ด และ มีผลงานการแสดงละครตามมามากมายเจ้าตัวเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่เล่นได้หลากหลายและเธอนั้นยังสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมนี้ทั้งผลงานละครโทรทัศน์ ละครเทิดพระเกียรติภาพยนตร์พิธีกรรายการถือได้ว่าประสบการณ์ในวงการของคืนนั้นเยอะมากๆเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยอมรับในความสามารถจริงๆ

แน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอต้องบอกเลยว่าแฮปปี้และมีความสุขมากๆพอเจ้าตัวนั้นได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ทั้งสองคน เป็นคู่รักที่เหมาะสมและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้มีลูกสาวบุญธรรมหนึ่งคนสำหรับทางด้านน้องฮีสเตอร์ เป็นลูกสาวของผู้จัดการส่วนตัวของเธอนั่นเองเรียกได้ว่าจากตัวนั้นก็เลี้ยงดูได้มอบความรักความอบอุ่นให้ได้เป็นอย่างดีและเธอยังภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ