ก้อย รัชวิน ดีใจน้ำตาไหล วินาทีที่ได้เห็นน้ำนม กว่าจะได้มาแต่ละหยด ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ก้อย รัชวิน ดีใจน้ำตาไหล วินาทีที่ได้เห็นน้ำนม กว่าจะได้มาแต่ละหยด ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณแม่ไปหมาดๆ สำหรับทางด้านนักแสดงสาว มากความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นและมีชื่อเ สียงในวงการบันเทิงมากๆ เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านการร้องเพลงและเล่น มิวสิควิดีโอซึ่งต้องบอกเลยว่า หลังจากที่เธอนั้นได้แต่งงานกับหวานใจหนุ่มที่คบหาดูใจกัน มานานหลายปีเจ้าตัวก็ได้ท้อง

และคลอดลูกชายคนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของเธอและหวานใจนั้นแฮปปี้มากๆจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยค่ะแน่นอนว่าหลายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดีสำหรับทางด้านก้อยรัชชวิน เจ้าตัวเป็นคนที่เก่งมากๆพอได้เรียนจบระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทย าลัยก่อนที่จะเริ่มโด่งดังแล้วเข้าสู่วงการจากการถ่ายแบบโฆษณา และเล่น มิวสิควิดีโออีกทั้งยังมีผลงานในด้านการแสดงไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์และผลงานโทรทัศน์เธอเคยได้รับรางวัล

นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาแล้วด้วยความสามารถที่โดดเด่นและประสบการณ์ในการทำงาน มากมายถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ประสบความสำเร็จมากๆเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอนั้นยังมีผลงานในด้านการจัดรายการวิทยุรายการเป็นพิธีกรรายการอีกด้วยเป็นอีกหนึ่งสาวคุณภาพจริงๆ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอจะเห็นว่าเจ้าตัวนั้นได้แต่งงานกับหวานใจหนุ่มที่คบหาดูใจกัน มานานหลายปี

อย่างทางด้านพี่ตูนบอดี้สแลมซึ่งปัจจุบันเธอนั้นก็ได้มีลูกชายคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทางด้านน้องทะเล เรียกได้ว่าหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของเธอที่มีต่อลูกงานเยอะมากๆเจ้าตัวทำหน้าที่คุณแม่ได้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงดูเอาใจใส่ซึ่งล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพและแคปชั่นบ่งบอกถึงความตั้งใจ และความประทับใจในการทำหน้าที่คุณแม่ของเธอเรียกได้ว่าอ่านไปถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียวจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ