อมตะเหนือกาลเวลา หนุ่ม กรรชัย วัย 52 ปี หน้าตาดีไม่เคยเปลี่ยน

อมตะเหนือกาลเวลา หนุ่ม กรรชัย วัย 52 ปี หน้าตาดีไม่เคยเปลี่ยน

เป็นคนที่ใครได้ยินชื่อเ สียงแล้วก็ต้องเกรงใจอย่างแน่นอน สำหรับ ภูดิท กำเนิดพลอย หรือที่รู้จักกันว่า หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นั่นเองค่ะ ขอคนนี้เป็นดาราที่อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2534 ก็มีผลงานนั้นเป็นเพียงแค่เรื่องบังเอิญทำให้เขาได้เข้าสู่วงการ เพราะตอนนั้นไปนั่งเฝ้าสาวที่กองละคร จึงมีผู้จัดเห็นแววได้นำมาแสดงละครอย่างเต็มตัว

ผลงานที่ผ่าน มาของเค้าเยอะมาก ทั้งละครและภาพยนตร์ อีกทั้งยังเป็นผู้จัดละคร ที่มีออกมาให้ดูแล้วไม่ ต่ำกว่า 10 เรื่อง ปัจจุบันนี้เราจะเห็นหนุ่ม ทางด้านพิธีกรซะมากกว่า ดูเหมือนว่าทางอ่านข่าวและทำพิธีกรจะเหมาะสมกับเขามาก รายการของเค้าก็คือโหนกระแส รายการนี้เป็นที่ติดตามของคนไทยทั้งประเทศ เพราะเป็นแหล่งให้ข้อมูลข้อเท็จจริงได้ดี อย่างที่ทราบว่าตอนนี้ พ่อ มีภรรย าสาวสวยอย่างเมย์ เฟื่องอารมย์ และลูกสาวที่น่ารักอย่างน้องมายู

ปัจจุบันหนุ่มอายุ 52 ปีแล้วค่ะ แต่ความหล่อไม่ต้องพูดถึง ยิ่งอายุเยอะยิ่งดูดี มีเคล็ดลับดูแลตัวเองอย่างไรกันนะ แต่เราจะพาทุกคน มาย้อนดูภาพในวันวานเมื่อ 25 ปีก่อน เป็นฉากหนึ่งในละครดาวเรือง ออกอากาศเมื่อปี 2539 ถ้าใครได้เห็นหนุ่มกับภาพในตอนนั้น บอกเลยพอต๊าชมาก เป็นคนที่หน้าตาดีมาตั้งแต่เริ่ม งานนี้หลังปล่อยภาพนั้นออกมา เจ้าหนี้หลายคนต่างพากันคอมเม้นต์ พ่อจึ้งมาก, ต๊าชมากพ่อ ต่างๆ นาๆ เอาเป็นว่าภาพนั้นจะรอเราแค่ไหน เราตามไปชมกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ