เปิดชีวิตล่าสุด อดีตนักร้องดัง ข้าวโอ๊ต รุจิกร

เปิดชีวิตล่าสุด อดีตนักร้องดัง ข้าวโอ๊ต รุจิกร

ถ้าย้อนกลับไปเมื่อปี 2000 หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างไนซ์ทูมิทยู ซึ่งแน่นอนว่าได้มีสมาชิกและนักร้องในวงนี้มากมายหลายคนและหนึ่งในนั้นก็คือทางด้านข้าวโอ๊ต รุจิกร

ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงมากความสามารถที่เจ้าตัวนั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์มากๆในด้านการร้องเพลงถึงแม้ว่า ปัจจุบันเจ้าตัวจะได้แยกวงกับสมาชิกและได้เดินหน้าทำตามความฝันในด้านอื่นๆแล้วแต่ก็ยังฝากผลงานไว้ให้แฟนคลับได้ติดตามมากมาย แน่นอนว่าสำหรับทางด้านนักร้องนักแสดงเล่นนักแต่งเพลงหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถอย่างข้าวโอ๊ต รุจิกร เจ้าตัวเริ่มโด่งดังและเข้าสู่วงการหลังจากเป็นศิลปินในวง ไนซ์ทูมีทยู ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่โด่งดังมากๆในยุคนั้น นอกจากเจ้าตัวจะมีผลงานในด้านการร้องเพลงแล้วยังมีผลงานในด้านการแสดงอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องค่าน้ำนมที่ฉายในปี 2555 และยังมีผลงานในด้านละครโทรทัศน์เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ความสามารถครบเครื่องจริงๆและประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไม่น้อยเลยทีเดียว

แน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเจ้าตัวในปัจจุบันจะเห็น มาหลังจากที่แยกย้ายกับสมาชิกในวง เจ้าตัวก็ได้อำลาวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อย แต่เจ้าตัวยังมีความสามารถอื่นๆไม่ว่าจะเป็นในด้านการทำอาหารเพราะในปี 2017 ได้เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้มีครอบครัวและมีลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าทำหน้าที่คุณพ่อได้สมบูรณ์แบบมากๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ