ณเดชน์ ดึง อี๊ด-ปอยฝ้าย เข้าถ่ายรูปด้วย

ณเดชน์ ดึง อี๊ด-ปอยฝ้าย เข้าถ่ายรูปด้วย

เป็นพระเอกหนุ่มขวัญใจใครหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ณเดชน์ นั้นแม้ว่าจะเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 แต่ก็ไม่เคยถือตัวเลยเป็นกันเองมากๆทั้งกับทีมงานและแฟนคลับ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ณเดชน์ ทำเอานักแสดงตลกอย่าง อี๊ด โปงลาง นั้นซึ้งใจเป็นอย่างมากเพราะว่าในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “นาคี2” นั้นก็มีนักแสดงนำอย่าง ณเดชน์ , ญาญ่า อุรัสยา , แต้ว ณฐพร , เคน ภูภูมิ และ อุ้ม ลัขณา นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมบทอีก 2 คนอย่าง อี๊ด กับ ปอยฝ้าย มาลัยพร ซึ่งในวันนั้นก็มีสื่อมวลชนไปร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ซึ่งในช่วงที่กำลังถ่ายภาพนักแสดงกันอยู่นั้นก็ได้มีนักข่าวคนหนึ่งตะโดนออกมา โดยทางนักข่าวตะโกนทำนองว่าให้ อี๊ด กับ ปอยฝ้าย นั้นถอยห่างออกไปก่อนเพราะว่าต้องการที่จะถ่ายภาพนักแสดงหลักๆทั้ง 5 คน ซึ่ง อี๊ด กับ ปอยฝ้าย ก็ถอยออกมาอยู่ด้านข้างๆเวทีเพื่อให้ตัวเองหลุดเฟรม

แต่แล้วทางด้านของ ณเดชน์ ก็ตอบกลับไปว่า “ไม่เป็นไรครับพี่ พวกผมมาด้วยกัน ” จากนั้น ณเดชน์ ก็เรียกให้ อี๊ด กับ ปอยฝ้าย เดินเข้ามาร่วมเฟรมด้วย แม้ว่าเหตุการณ์ก่อนหน้าจะทำ อี๊ด นอยไปแล้วก็ตาม โดย อี๊ด นั้นซึ้งใจเป็นอย่างมาก หลังจากกลับมาเขาจึงโพสต์ความในใจถึง ณเดชน์ ว่า “เขาเรียกพระเอกตัวจริง”ไม่แปลกใจทำไมคนถึงรักน้องแบรี่(ณเดช) วันก่อนเปิดหนังเรื่องนาคี ช่วงถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีก็จะมีนักแสดง7คนยืนรวมกัน นักข่าวช่างภาพต่างคนก็ต่างแย่งพื้นที่เพื่อให้ใด้ภาพที่ดีที่สุด ขณะที่กำลังชุลมุนช่างภาพคนหนึ่งตะโกนเสียงดังขึ้นมาบนเวที “ขอถ่ายแค่5คนครับ 2คนให้ขยับออกไป” 2คนหมายถึงผมกับพี่ปอยฝ้าย ผม2คนก็ขยับออกโดยไม่คิดอะไร แล้วก็มีเสียงตอบกลับไปจากน้องณเดชว่า”ไม่เป็นไรครับพี่พวกผมมาด้วยกัน” แล้วก็เอามือมากอดที่เอวผมและพาเข้ามายืนถ่ายรูปต่อในแถวต่อไป …ลงจากเวทีผมกับพี่ปอยฝ้ายเราคุยกันเราก็เข้าใจช่างภาพไม่คิดอะไรมาก. แต่สิ่งที่ประทับใจคือน้องณเดช ทำให้เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญในเรื่องเล็กน้อยกับคนรอบข้าง และอีกหลายเรื่องที่ผมประทับใจกับพระเอกคนนี้ในกองถ่าย ..ความรู้สึกอยากเล่าให้ฟังครับ “นาคี2”” สุดยอดไปเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ