โรคซ้ำ กรรมซัด ปรียานุช ปานประดับ ทำพินัยกรรมรอ ไม่เชื่อปาฎิหารย์

โรคซ้ำ กรรมซัด ปรียานุช ปานประดับ ทำพินัยกรรมรอ ไม่เชื่อปาฎิหารย์

ปรียานุช ปานประดับ ทำพินัยกรรมเตรียม หลังไม่สบายไม่หยุดไม่หย่อนจนตู่ นพพล ประกาศเลิกกำกับละคร พี่นุชไม่สบาย มา 3-4 เดือน แล้วต้องไปอยู่เชียงราย ตอนนี้ไปพักฟื้นที่นั่น เพราะเชียงรายอากาศดีกว่าเยอะ เพราะไม่มีฝุ่น ปกติก็ไปไหนด้วยกันตลอด แต่วันนี้ก็คงส่งไลน์ไปให้พี่นุชเขาดู แสดงว่าช่วงนี้ต้องบินไปมาระหว่าง กรุงเทพฯ-เชียงราย?

ใช่ครับ แต่จะน้อยหน่อย เพราะว่าตอนนี้อาตู่เองก็ต้องอยู่ห้องตัด เพราะแว่วๆ ว่าละคร อาจจะออนแอร์ แต่ยังไม่แน่ชัด คิดว่าอีก 2-3 เดือนก็จะลงแล้ว ต้องเข้าไปอยู่ห้องตัดตลอด เป็นห่วงเขาไหม เพราะต้องอยู่ไกล? ไม่หรอกครับ เพราะว่าเราคุยกับเขาทุกคืนทุกวัน เขาก็จะส่งไลน์ส่งรูปมาเรื่อยๆ ว่าอาการเป็น แบบนี้นะ ตรงนั้นมีคนดูแลเยอะครับ 4 คน มีทั้งหมอนวด มีทั้งอะไรต่ออะไรครับ เขาน่ะสนุก (หัวเราะ) อยู่กับหมา อยู่กับธรรมชาติ ตรงนั้นอากาศจะดีมากครับ ส่วนผมก็อยู่ห้องตัดไปครับ และล่าสุดไม่นานมานี้ ซ้อนุช กับความสวยไม่สร่าง

แม้ที่ผ่านมาต้องนั่งวิลแชร์อยู่พักหนึ่ง จนอาการเริ่มดีขึ้น แต่นางเอกตลอดกาลก็ยังดูแลตัวเองอย่างดี อีกทั้งสำหรับ ความรักนั้น เป็นคู่รักดารารุ่นใหญ่ที่หลายคนต่างทึ่งในการครองคู่จริงๆ สำหรับคู่ของ ตู่ นพพล โกมารชุน กับ ปรียานุช ปานประดับ เพราะทราบกันดีว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรักของทั้งคู่ก็ยังหวานชื่นไม่มีจืดจางลงแม้แต่น้อย ต้องบอกเลยว่าคู่นี้รักกันมาเกือบ 30 ปี ยังหวานไม่มีเปลี่ยน เป็น คู่รักตัวอย่างที่ทำให้เชื่อว่า รักแท้ ยังมีอยู่จริง อัพเดทสำหรับอดีตนางเอกสาวชื่อดังเปิดเผย ร่างกายแข็งแรงขึ้น หลังจากรักษาด้วยสมุนไพร และปรับเปลี่ยนวิธีคิด ซึ่งสาเหตุที่เธอเป็นแบบนี้เพราะการใช้ชีวิตแบบฝืนธรรมชาติมาโดยตลอด

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ