หวานหยดมาก ดรีม ศุภกฤต อวยพรวันเกิดหวานใจ ซานิ

หวานหยดมาก ดรีม ศุภกฤต อวยพรวันเกิดหวานใจ ซานิ

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้อง นักแสดงที่ทั้งสวยทั้งเก่งความสามารถรอบด้าน สำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ซึ่งเมื่อวันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัวที่มีอายุครบ 36 ปี โดยเธอก็ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า 36 ขวบพอดิบพอดี ขอบคุณพ่อกับแม่ที่ให้ลูกเกิดมา ปั้นมาให้พื้นฐานดีประมาณนึง ละมาจบที่หมอค่ะ ได้คำอวยพรจากพ่อแม่ที่เป็นสิริมงคลกับชีวิต

พ่ออวยพรตั้งแต่เมื่อวาน ถ้าจะใช้คำว่ารีบทำไมไม่ทำตั้งแต่เมื่อวาน คำนี้ใช้กับพ่อไม่ได้ ส่วนแม่วิ่งขึ้นมาห้องนอนมาอวยพรตรงเวลาคลอดเป๊ะพอดี 555 ชอบเล่าว่าเบ่งนู๋ยากมาก แพ้ท้องจนคลอด ของมันแรงอ่ะนะแม่ แรงไม่แรงก็แซงรถขายแกงมาตลอด ปีนี้แม่ให้ cartier เพราะบ่นว่าอยากได้มานาน นางก็จำได้ว่าลูกอยากได้ ขอบคุณทุกคำอวยพรจากคนข้างกายที่ดีเสมอมาและทุกคนนะคะ ขอให้คำอวยพรคืนกลับร้อยเท่าพันเท่า ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่อวยพร

ขอบคุณแฟนคลับที่ตั้งใจกับวันนี้มากๆ ทั้งอวยพรทั้งให้ของขวัญวันเกิดและไม่เคยลืมกันเลย ถึงแม้จะต้องห่างกัน 2 ปี แล้ว เข้าใจในสิ่งที่ซานิเป็นมาตลอด ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร นู๋ไม่สามารถเล่าให้คนทั้งโลกเข้าใจ แต่แฟนคลับเป็นคนที่เราไม่ต้องพยายามอธิบายอะไรมากเลย ที่สำคัญที่สุดคือขอให้ทุกคนในชีวิตนู๋แข็งแรง และอยู่กับนู๋ไปนานๆ เท่านี้ก็พอในแล้ววว

จากนั้นหวานใจหนุ่มหล่ออย่าง ดรีม ศุภกฤต อดีตแร็ฟเปอร์วง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์หวานอวยพรวันเกิดให้ ซานิ โพสต์ภาพคู่น่ารัก พร้อมระบุข้อความว่า Happy birthday สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ @zanizina ผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุด และสวยที่สุดสำหรับผม อยู่กับผมทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ปีก็โตขึ้นอีกปีแย้ววว ขอให้สุขภาพแข็งแรง สวยวันสวยคืนเลยนะคะขอให้มีความสุขทุกๆวัน

ขอให้ พรีเซ็นเตอร์ เข้าสัก 18ล้านตัวเลยย 555 อยู่บ่นเค้าไป ทุกๆปีเลยนะคะ อิอิ รักนะคะ# #zani #hbd ซานิ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า ขอบคุณน้าค้า ชอบของขวัญมว๊ากกก แอบเซอไพรส์ก็ทำเงียบน้า หวานกันจนน้ำตาลเรียกพี่ไปเลยค่า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ