เปิดภาพลูกสาว ก้อย วาสนา

เปิดภาพลูกสาว ก้อย วาสนา

เชื่อว่าหลายๆคนคงจำเธอกันได้สำหรับ ‘ก้อย วาสนา’ นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ และเป็นที่หลายคนทราบกันดีว่าก่อนที่เธอจะเจอกับสามีปัจจุบัน เจ้าตัวเคยมี ครอบครัวมาก่อนกับอดีตสามีชาวญี่ปุ่น และยังมีบุตรสาวอย่าง ‘น้องไข่ โยชินะ’ ซึ่งปัจจุบันน้องไข่ก็เข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากย้อนกลับไปในช่วงนั้นเรียกได้ว่าชีวิต คุณก้อยก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบสักเท่าไหร่นัก ด้วยความที่เธอเลือกจบความสัมพันธ์กับอดีตสามีชาวญี่ปุ่น เขาก็ได้พาน้องไข่ ย้ายไปอยู่ที่นั่น แต่อดีตสามีมาพูดกับเธอเพียงแค่ว่าแค่อยากจะพาบุตรสาวไปเจอปู่กับย่าเท่านั้น วึ่งคุณก้อยมารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่น้องไข่ไม่สามารถกลับมาประเทศไทยได้แล้ว คุณก้อยบอกว่าเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับคนเป็นแม่ที่จำใจจะ ต้องห่างจากบุตรสาว แถมยังไม่ได้เห็นหน้าอีก เวลานานเข้าหลังจากนั้นคุณก้อยและอดีตสามีก้ได้เคลียร์กันลงตัว น้องไข่เริ่มโตเป็นวัยรุ่นหากมีโอกาส บุตรสาวก็จะเดินทางบินมาหาคุณแม่ที่ประเทศไทยเสมอ

แต่หลักๆ จะใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น หากใครติดตามอินสตาแกรมของคุณก้อย ก็จะเห็นรูปภาพน่ารักๆ ระหว่างคุณก้อยและบุตรสาวให้แฟนคลับได้ชมกัน ส่วนชีวิตปัจจุบันของคุณก้อย เธอได้สร้างครอบครัวใหม่กับสามีคนปัจจุบันและครองรักกันมายาวนานกว่า 20 กว่าปีเลยทีเดียวพร้อมทั้งมีบุตรชายอย่างน้องพิมกิ้น ที่ก่อนหน้านี้ได้เดินทาง ไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศอีกด้วย ในพักหลังมานี้ เราอาจจะไม่ค่อยให้เห็นคุณก้อยในวงการบันเทิงบ่อยนัก แต่ตัวเธอยืนยันว่า ยังไงก็ไม่ออกจากวงการบันเทิงอย่างถาวรแน่นอน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ