เปิดชีวิตล่าสุด ของ ลลนา สุลาวัลย์

เปิดชีวิตล่าสุด ของ ลลนา สุลาวัลย์

เป็นนางเอกระดับตำนานอีกคนของวงการก็ว่าได้สำหรับคุณ ลลนา สุลาวัลย์ เป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับฉายาว่า “นางเอกหลายสิบล้าน” หรือนางเอกเขี้ยวเสน่ห์ มีผลงานการแสดงได้รับความนิยมสูงสุด ช่วง พ.ศ. 2519 – 2521 เรียกได้ว่าพ่อเเม่ของหลายๆคนอาจจะรู้จักเเน่นอน

ลลนามีผลงานแสดงประมาณ 50 เรื่อง คู่กับสรพงศ์ ชาตรีมากที่สุด ประมาณ 20 เรื่อง ผลงานแสดงที่ดีที่สุด คือบท ดวงจันทร์ จากเรื่อง เลือดสุพรรณฉบับสร้างใหม่โดยเชิด ทรงศรี แสดงนำคู่กับ ไพโรจน์ สังวริบุตร และบท อีแพน จากเรื่อง ดวงตาสวรรค์ กำกับโดย พิศาล อัครเศรณี คู่กับ 3 พระเอก “สรพงศ์ ชาตรี-พิศาล อัครเศรณี-มนตรี เจนอักษร” ลลนา สุลาวัลย์ กลับมาแสดงภาพยนตร์เรื่อง วัยอลวน 4 ตั้ม-โอ๋ รีเทิร์น เมื่อ พ.ศ. 2548พบคู่ขวัญคนเดิมเมื่อ 30 ปีก่อน คือ ไพโรจน์ สังวริบุตร หนังไม่ประสบความสำเร็จด้านทุนคืน แต่ลลนา สุลาวัลย์ ได้รับรางวัลมากมายจากหลายเวที

ซึ่งปัจจุบันผันตัวไปทำร้านอาหารที่จังหวัดราชบุรีชื่อร้าน ลลนา คิชเช่น ไพโรจน์ สังวริบุตร บอกว่า นับตั้งแต่แสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘วัยอลวน’ ถึงวันนี้เวลาก็ผ่านไปนานถึง 42 ปีแล้ว ซึ่งเขารู้สึกดีใจที่สุดที่คนซึ่งดูเรื่องนี้ยังจำ ‘ตั้ม’ กับ ‘โอ๋’ ได้ ดังนั้นเมื่อ 2-3 วันก่อนตอนที่ตั้งใจนำหนังสือ ‘สุขภาพดี อยู่ที่ ดวงจันทร์’ ของเขาเองไปมอบให้ ลลนา สุลาวัลย์ ผู้รับบทเป็น ‘โอ๋’ ในเรื่อง จึงถือโอกาสถ่ายคลิปอัพเดทชีวิตของลลนา ใครคิดถึงไปเยี่ยมร้านครัวลลนาได้นะครับ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ