ต๊ะ ตระการตา ลูกสาวคนสวย ชูวิทย์

ต๊ะ ตระการตา ลูกสาวคนสวย ชูวิทย์

เป็นความภูมิใจของคุณพ่อ สำหรับ ต๊ะ-ตระการตา กมลวิศิษฎ์ ลูกสาวคนสวยของ ชูวิทย์ พิธีกรปากกล้า ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก แม้ว่าลูกสาวคนสวยคนนี้จะไม่ได้ออกสื่อบ่อยนัก ซึ่ง ก่อนหน้านี้ ต๊ะ ตระการตา ลูกสาวชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก University of San Francisco ด้วยเกียรตินิยม

และ ล่าสุด เธอคว้าปริญญาโทจากมหาลัย University College London มาได้อีก งานนี้คุณพ่อชูวิทย์และครอบครัวภูมิใจสุดๆ โดยครอบครัวของเธอได้บินไปร่วมแสดงความยินดีในวันแห่งความสำเร็จ งานนี้นอกจากคุณพ่อจะภูมิใจแล้ว สาวต๊ะเองก็รู้สึกมีความสุขมาก ๆ เช่นกัน โดยเธอยังได้มีเป้าหมายต่อไปด้วยว่าจะเรียนต่อปริญญาเอกในอีกไม่นาน สำหรับมหาลัย University College London หรือ UCL นั้นตั้งอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูงในการสมัครเข้าศึกษา อีกทั้งยังได้รับการถูกจัดอันดับอยู่ในระดับสูง ทั้งในระดับประเทศ และในระดับนานาชาติ

ก่อนจะบินไปเรียนต่อแบบยาวๆ โดยเธอยังโพสต์ข้อความผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัวว่า ซึ่งใจความสำคัญว่า ชีวิตอันแสนวิเศษของฉันในฐานะบัณฑิตช่างผ่านไปเร็วมาก แต่ต๊ะก็ตั้งใจจะเรียนอีกครั้งในอีกไม่นานค่ะ (ปริญญาเอก)” เรียกได้ว่าตั้งใจเรียนแบบนี้คุณพ่อคงยิ้มกว้างเลยล่ะค่ะ ไม่หมดเพียงเท่านั้น เธอยังมีเป้าหมายเรียนต่อปริญญาเอกในอีกไม่นานอีกด้วย โดย นายชูวิทย์ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ “เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand” ถึงกรณีดังกล่าวว่า ลูกสาวเขาสนใจงานเหมือนพ่อ ก็ไปร่วมแจกของต่างๆ กับคุณหญิงสุดารัตน์ แต่ก็ขอว่า ลูกสาวยังไม่ได้เป็นสมาชิกใดๆ ทั้งสิ้น อยากให้ลูกสาวไปเห็น ไปศึกษา เพราะการทำงานแนวนี้มันยาก ต้องไปดูว่าชอบไหม งานแบบนี้ ต้องไปศึกษาสิ่งต่างๆ “ผมสนใจที่จะโปรโมต ตระการตา อาจจะเป็นสาว รุ่นใหม่ ไฟแรง แต่ต้องแล้วแต่เจ้าตัว ว่าเขาจะสามารถแสดงบทบาท ที่อยากจะช่วยเหลือสังคมส่วนรวมไหม เรื่องแบบนี้ต้องให้เวลาเขา”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ