เผยภาพปัจจุบันของ ตุ๊กตา อินทิรา

เผยภาพปัจจุบันของ ตุ๊กตา อินทิรา

ซึ่งเชื่อว่าหลายคนนั้นต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้เป็นอย่างดีสำหรับ ตุ๊กตา อินทิรา เพราะเธอเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ และในปัจจุบันชีวิตของเธอคนนี้จะเป็นอย่างไรนั้น

ตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ เธอคนนี้คือดาราสาวที่เคยมีชื่อเสียงอย่างมากในวงการบันเทิง เชื่อว่าหลายคนที่เป็นแฟนละครจะต้องเคยเห็นเธอคนนี้ผ่านทางหน้าจอมาแล้ว ปัจจุบันเธออายุ 42 ปี แล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าอายุจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่เธอคนนี้ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครเรื่องแรกอย่างเรื่อง : ปูลม ในปี 2538 และเริ่มกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการแสดงละครเรื่อง : พระจันทร์ลายกระต่าย ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีละครเรื่องอื่นๆ หลายต่อหลายเรื่องออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

แต่หลังจากที่มีผลงานมากมายเธอนั้นก็เริ่มหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง และได้แต่งงานกับ เจ็ก พรเทพ เจริญมงคลศรี นักธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งในตอนนั้นก็มีคนในวงการบันเทิงไปร่วมงานแสดงความยินดีกับเธอมากมาย หลังจากนั้นไม่นานเธอก็มีลูกสาว 1 คน อย่าง น้องพอลลี่ ที่หน้าตาน่ารักไม่เบา ต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของเธอคนนี้ค่อนข้างแฮปปี้มากทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเห่อลูกสาวสุดที่รักของเธอเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ แถมสามีของเธอก็ยังรัก และดูแลเธอเป็นอย่างดีด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ