หญิง เมีย แจ็ค เชิญยิ้ม หาทางสู้ ผันตัวเป็นแม่ค้าหาเงินจ่ายค่าฟอกไต

หญิง เมีย แจ็ค เชิญยิ้ม หาทางสู้ ผันตัวเป็นแม่ค้าหาเงินจ่ายค่าฟอกไต

เป็นลูกของตลกชื่อดังที่คนไทยทั้งประเทศต่างรู้จัก สำหรับแจ็ค เชิญยิ้ม ลูกชายของสีหนุ่ม เชิญยิ้ม และเขานั้นยังเป็นน้องชายของเจี๊ยบ เชิญยิ้ม อีกด้วยค่ะ ถ้าให้พูดถึงชื่อเ สียงในวงการหลายคนก็จะรู้จักแจ็ค กันเป็นอย่างดี เนื่องจากว่าเค้านั้น มีทั้งผลงานละคร และซิทคอม ภาพยนตร์รวมไปถึงรายการออกมาให้ติดตามกันแล้วอย่างไม่ขาดสาย เค้าคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันทำงาน และน่าชื่นชม ดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี

แต่สิ่งที่มั้ยคะที่สำหรับเขาก็เกิดขึ้น เนื่องจากว่าภรรย า หนิง อภิสรา งั้นจะต้องเข้ารับการเปลี่ยนไต แต่ก็ติดในสถานการณ์ตอนนี้เลยต้องทำให้เลื่อนไปก่อน ส่วนแจ็ค ก็เคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องปอด ตอนนี้เจ้าตัวบอกว่าเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ก็ยังคงรักษาตัวเองต่อไปค่ะ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะป่วยแต่สิ่งหนึ่งที่น่ายอมรับก็คือการไม่นิ่งหาเงิน เนื่องจากว่าพวกเขานั้น กำลังจะเตรียมเปิดธุรกิจเล็กๆ เพื่อที่จะหารายได้ให้กับตัวเอง

เป็นธุรกิจที่ทำกันเองในบ้าน ก็คือทำอาหารขายพร้อมส่งฟรีในหมู่บ้าน โดยพี่หญิง เป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้วและมักจะทำทานเองกันในบ้านสำหรับอาหารที่ขายก็จะมีขน มจีน เข้าซอย นอกจากอาหารปรุงสุกแล้วก็ยังมีผักอบกรอบ น้ำผลไม้ที่ออกส่งอีกด้วยค่ะ ถือว่าคู่นี้เป็นคู่ที่น่าชื่นชม และเรียกได้ว่าเป็นรักแท้ ถึงแม้จะเจอกับปัญหาที่เข้ามา แต่ก็ไม่เคยท้อ อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้สู้ๆ ต่อไปนะคะ ขอให้กิจการขายดิบขายดีกันเลยทีเดียว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ