โยนฉายาลูกเป็ดขี้เหร่ทิ้ง อัพเว่ลความงามสวยปังขึ้นทุกวัน

โยนฉายาลูกเป็ดขี้เหร่ทิ้ง อัพเว่ลความงามสวยปังขึ้นทุกวัน

ถ้าพูดถึงความสวยของผู้หญิงหลายคน แน่นอนค่ะบางคนนั้นอาจจะไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด แต่บางคน มีพื้นฐานความสวยมาตั้งแต่พ่อแม่อยู่แล้วเลยโตมาไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมแม้แต่น้อย คนเราไม่ได้สวยมาตั้งแต่เริ่ม สิ่งที่ต้องเจอบ้างก็คือโดนล้อ บางคนนั้น มีปมในใจมาตั้งแต่เด็ ก ด้วยความที่ไม่ได้สวยเหมือนคนอื่น

แต่วันนี้เราจะพามาดูนางเอกดังอย่าง เฟิร์น นพจิรา แห่งช่องวัน 31 บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ เคยเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ในสายตาของชาวเน็ตมาก่อนหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเธอนั้นเคยเจอคำบลูลี่เรื่องสีผม โดนเรียกว่า เขียวบ้าง ดำบ้าง มาตลอด เธอเลยไม่หยุดที่จะพัฒนาความสวยของตัวเองใครจะคิดว่าจากเด็ กดำในวันนั้นที่โดนล้อ กลายมาเป็นนางเอกที่มีความสวย และออร่าในตัวกระจายใน บอกเลยว่าความสวยของเฟิร์น มาไกลมากจริงๆ ค่ะ

ใครที่ เคยพูดไว้กับเธอในทางที่ไม่ดี ตอนนี้ต้องกลับคำ แล้วล่ะค่ะ ว่าเธอนั้นสวยขึ้น มาก ภาพล่าสุดของเธอสวยจนลืมภาพเก่าๆ ในอดีตไปเลยจ้า และผลงานของเธอตอนนี้ก็เป็นที่น่าชื่นชม มีละครให้ติดตามมาแล้วเยอะมาก อย่างเช่นเรื่องหัวใจศิลา และห้องสุดท้ายหมายเลข 6 เอาเป็นว่าเราตามไปชมความสวยของเธอ ในลุคล่าสุดกันเลยดีกว่าค่ะ ถ้าได้เห็นภาพในอดีตกับปัจจุบัน มาเทียบกันแล้วต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ