ล่าสุด จุ๋ม อุทุมพร หลังทำสวยได้ 14 วัน

ล่าสุด จุ๋ม อุทุมพร หลังทำสวยได้ 14 วัน

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังสวยไม่เปลี่ยน สำหรับดาราสาว จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์ ซึ่งมาเปิดใจ ถึงความรักครั้งใหม่ ที่แอบซุ่มคบหนุ่มฝรั่งดีกรีเป็นถึง “นายแพทย์” ทุกวันนี้ยังมีหนุ่มๆ มาจีบอยู่ไหม “ฝรั่งทั้งนั้น ไทยคุยไม่รู้เรื่อง” “คือเขารู้จักเรามากเกินไป คนไทยซักเยอะจนไม่อยากจะตอบ เลยเป็นเพื่อนกันดีกว่า ส่วนคนที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่” “จะจีบบนเครื่องบินทั้งนั้น ลงจากเครื่องไปก็มีแลกนามบัตร เพราะเป็นคนทำธุรกิจและเป็นเจ้าของกิจการเหมือนกัน”

เริ่มต้นคุยกันเป็นเพื่อนก่อนเหรอ “ใจเราอ่ะมันลาออกจากวงการชีวิตคู่ไปแล้ว ไม่เหมาะกับการมีชีวิตคู่” “เพราะเป็นตนตรงไม่ดัดจริต มีความจริงมากเกินไป ชีวิตคู่มันต้องอะลุ่มอล่วย แต่เราเป็นคนไม่ค่อยอะลุ่มอล่วยกับผู้ชาย” “ถามว่าเป็นเพราะเราทุ่มเทให้กับงานมากเกินไปหรือเปล่า จริงๆ ให้กับลูกด้วยนะ ลูกอันดับหนึ่ง” “บางครั้งเราคิดว่าเจอคนที่ใช่ พออยู่ๆ ไปมันไม่ใช่ แล้วมันไม่ใช่เพราะเขาด้วยนะ ไม่ใช่เพราะเราไปบอกว่าไม่ใช่”

สมัยก่อนนี่สวยมากเลยหรอ เห็นบอกว่าทำผู้ชายร้องไห้ทีเดียว 5 คน “มีแหละ มากกว่า 5 ก็มี คือเป็นช่วงวัยรุ่น วัยสนุก” “เป็นวัยที่มีชื่อเสียง เป็นนักแสดงแล้ว เขามาร้องไห้เองนะ รถไฟชนกัน คนที่แพ้ก็ร้องไห้ บางทีเขาก็คิดเอาเองไง” “บางคนเขาประชดต่างๆนาๆ พี่ไม่สนใจเลยนะ พี่หันมาคุยกับอีกคนเลย” หวงลูกชายไหม “ไม่หวง แต่กับลูกสาวหวงค่ะ”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ