คฤหาสน์ เจน เจนธิรา ทายาทบีทาเก้นรุ่นที่ 3

คฤหาสน์ เจน เจนธิรา ทายาทบีทาเก้นรุ่นที่ 3

เปิดตำนานรักข้ามเชื้อชาติอีกหนึ่งไฮโซสาวทายาทรุ่นที่ 3 ของ ‘นมเปรี้ยวบีทาเก้น’สาวเจน “เจนธิรา อรรถสกุลชัย” สาวเซ็กซี่ นัยน์ตาคม ผมยาว ริมฝีปากสวย สไตล์สาวสายฝรั่ง ที่เปิดตัวคบหาดูใจกับ “แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก” นักธุรกิจเศรษฐีหนุ่มชาวบรูไน มาสักระยะ

โดยประวัติของแฟนหนุ่มชาวบรูไนคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะป็นถึงพี่ชายของ “อนิชา อิซ่า – คาเลบิก” สาวที่กำลังออกเดทอยู่กับ “เจ้าชายอับดุล มาทีน” รัชทายาทสุดหล่อลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์บรูไนดารุสซาลาม ซึ่งตัวเขาเองก็ยังเป็นสหายคนสนิทของเจ้าชายมาทีนอีกด้วย โดยความรักของสาวเจนและหนุ่มแดเนียล นั้นเริ่มต้นจากการพบกันสมัยเรียนที่ลอนดอน และสานสัมพันธ์มาเรื่อยๆ จนกลายเป็นความรักที่จริงจังและมั่นคง ในบางครั้งสาวเจนก็ไปหาหนุ่มแดเนียลที่บรูไนควบคู่ไปกับการช่วยที่บ้านขยายธุรกิจที่บรูไนด้วย บางครั้งหนุ่มแดเนียลก็ซื้อตั๋วบินตรงมาเมืองไทย

ส่วนเรื่องครอบครัว แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก เป็นหลานของ Pehin ที่ปรึกษาสุลต่าน และหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งสายการบินรอยัล บรูไน แอร์ไลน์ โดยแดเนียลเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเฟรนช์ฟรายส์ชื่อดัง เขาพบรักกับ คุณเจน ในสมัยเรียนที่อังกฤษ จากนั้นจึงได้ปลูกต้นรักเรื่อยมา กระทั่งเข้าสู่พิธีหมั้นหมายกันในที่สุด คุณเจนเล่าให้เราฟังว่าตั้งแต่จำความได้เธอก็โตมากับบีทาเก้น หลังจากอายุได้5 ขวบก็เล่นหนังโฆษณาของบีทาเก้นเป็นประจำเนื่องจากคุณพ่อ(สมยศ อรรถสกุลชัย) เห็นว่าเหมาะสม “คุณพ่อบอกว่าใช้ลูกนั่นแหละ(หัวเราะ) เราไม่จำเป็นต้องใช้ดาราตอนเด็กๆเจนเล่นหนังโฆษณาให้บีทาเก้นหลายครั้งเพิ่งจะมีปีที่แล้วที่ได้เล่นคู่กับแคท(ซอนญ่าสิงหะ) เพราะแคทเป็นเพื่อนเจนเขาก็เลยมาช่วยก่อนจะถ่ายทำเจนต้องงดไปทะเลเพราะครอบครัวเรามีบ้านพักตากอากาศที่ภูเก็ตและเจนชอบไปที่นั่นที่ไม่ไปทะเลก็เพื่อ หลีกเลี่ยงแดดไม่อย่างนั้นผิวจะแทนเกินไปไม่ขึ้นกล้อง”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ