เป็ด เชิญยิ้ม สุดปลื้มรับปริญญาเอก ดร. คนแรกของวงการตลก

เป็ด เชิญยิ้ม สุดปลื้มรับปริญญาเอก ดร. คนแรกของวงการตลก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่มากคุณภาพที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่เก่งและ ยังมีประสบการณ์มากมายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นทั้งนักแสดงตลกและเป็นผู้ก่อตั้งคณะเชิญยิ้มร่วมกับโน๊ต ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น มีผลงานในด้านการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางละครภาพยนตร์นอกจากนี้ยังมีผลงานเบื้องหลังอีกด้วย

นอกจากงานในวงการแล้วเจ้าตัวยังเป็นอดีตนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทยและรองกรรมการผู้จัดการบริษัทบีอีซี เทโร อินเตอร์เทนเม้นท์จำกัดมหาชน อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเริ่มโด่งดังและมีชื่อเ สียงกับการเป็นนักแสดงตลกสำหรับทางด้าน เป็ด เชิญยิ้ม นักแสดงตลกรุ่นใหญ่มากความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนอกจากงานในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงแล้ว เจ้าตัวยังเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท โคเมดี้ ไลน์ ผู้ผลิตรายการ ตลกก่อนบ่ายคลายเครียดและรายการตลกอื่นๆถ่ายทอดทางไทยทีวีสีช่องสาม นอกจากนี้ยังมีผลงานในวงการบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็น

ทั้งในด้านภาพยนตร์ที่ต้องบอกหรือว่าเรียนไรดีและยอดเยี่ยมมากๆ ซึ่งนอกจากในด้านการทำงานแล้วต้องชื่นชมเลยว่าในด้านการเรียนก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นคนที่เก่งทั้งในด้านการทำงาน และการเรียนพอเจ้าตัวได้เรียนจบระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์มหาวิทย าลัยรามคำแหง ต่อด้วยปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจสาขาจัดการทั่วไปมหาวิทย าลัยศรีปทุม ต่อด้วยความภูมิใจครั้งใหญ่ กับปริญญาเอกด้านวิทย าศาสตร์การกีฬาจากมหาวิทย าลัยเกษตรศาสตร์ เรียกได้ว่าอายุนั้นไม่ใช่อุปสรรคเลยกับความสำเร็จในด้านการศึกษาต้องชื่นชมเจ้าตัวจริงๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ